Chủ đề nóng

Người đàn ông với đôi mắt ngấn lệ từ Trà Leng: "Em chỉ xin đi nhờ xe, em không cần tiền"

Thứ bảy, ngày 31/10/2020 20:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hình ảnh người đàn ông nói trong nước mắt: "Em chỉ xin đi nhờ xe, em không cần tiền" khiến người xem không thể không rơi lệ. Anh muốn xin đi nhờ xe từ Trà Leng xuống bệnh viện Tam Kỳ để thăm vợ con là nạn nhân bị vùi lấp do vụ sạt lở kinh hoàng hôm 28/10.
Bình luận 0

Người đàn ông Trà Leng: "Em chỉ xin đi nhờ xe, không cần tiền".

Người đàn ông này đang làm thuê ở xã Phước Hiệp (H. Phước Sơn, Quảng Nam) thì hay tin ở quê bị sạt lở núi nghiêm trọng vùi lấp nhiều người. Do ảnh hưởng của bão, đường xá bị sạt lở hết nên anh đã phải cắt rừng, đi bộ, vượt qua rất nhiều sông, suối nước chảy xiết. 

Đi mãi đến 3 giờ chiều, khi vào đến khu vực đầu xã Trà Leng thì anh nghe tin vợ con bị thương đã đưa hết xuống Tam Kỳ rồi. Quá lo lắng cho vợ con, người đàn ông này đã bật khóc và xin đi nhờ xe một đoàn thiện nguyện để xuống Tam Kỳ.

Hình ảnh người đàn ông dàn giụa nước mắt từ chối số tiền đoàn thiện nguyện cho, và nói chỉ xin đi xe nhờ: "Em chỉ xin đi nhờ xe thôi, em không cần tiền" khiến cho người xem không cầm được nước mắt. Thật may sau đó được biết, vợ con anh vẫn bình yên. 

Hải Chi (MXH)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem