Chủ đề nóng

Người đăng ảnh cổng chào cạnh hình quần lót trên FB: Tôi đăng cho vui

Huỳnh Xây Thứ năm, ngày 28/12/2017 08:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đăng ảnh cổng đường đèn nghệ thuật Xuân Mậu Tuất 2018 cạnh quần lót phụ nữ trên Facebook, một người dân bị Thanh tra Sở TT&TT TP.Cần Thơ gửi văn bản mời đến làm việc.
Bình luận 0

Thông tin từ Sở Thông tin truyền thông (TT&TT) TP.Cần Thơ cho biết, nơi đây đã có văn bản mời ông Chung Hoàng Chương (40 tuổi, ngụ ở đường 30 Tháng 4, phường An Lạc, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ), chủ tài khoản Facebook Chương May Mắn đến làm việc. Nguyên nhân là vì ông này đăng thông tin sai lệch trên mạng xã hội. Thời gian ông Chương đến Sở TT&TT làm việc là 13h30 chiều nay  (28.12).

Hình cổng chào đường đèn nghệ thuật Xuân Mậu Tuất 2018 do ông Chương đăng trên Facebook ngày 16.12.

Trước đó, ngày 25.12, ông Nguyễn Việt Thanh - Chánh thanh tra Sở TT&TT TP.Cần Thơ đã ký văn bản trên. “Thanh tra Sở TT&TT TP.Cần Thơ mời ông Chương đến làm việc, liên quan đến việc đăng thông tin sai lệch trên mạng xã hội Facebook tài khoản có tên Chương May Mắn về cổng đường đèn nghệ thuật Xuân Mậu Tuất 2018 của TP.Cần Thơ, đoạn đường Hòa Bình và đường 30 Tháng 4", văn bản nêu rõ. 

Sáng nay (28.12), ông Chương thông tin với phóng viên Dân Việt, ông đang phân vân có đi đến Sở TT&TT theo văn bản mời trên hay không. “Tôi chưa biết là có đi hay không, tôi nghĩ nếu không đi sẽ tốt hơn vì cách nghĩ của mình khác, cách nghĩ của ngành chức năng có khác, còn đi thì phải có người thứ 3 đi cùng tôi để làm chứng và nội dung cuộc làm việc phải được công khai cho mọi người biết hết”, ông Chương nói.

Ông Chương cũng khẳng định: “Tôi không so sánh cổng đường đèn nghệ thuật Xuân Mậu Tuất 2018 với hình ảnh nào hết mà chỉ đăng chung cho vui thôi. Tính tôi là thích đùa vậy, chứ không nghĩ gì khác, mà có nghĩ khác hay không là do những người khác xem được nội dung đó”.

Trước đó tài khoản Facebook có tên Chương May Mắn đăng nội dung: “Ai đi Cần Thơ, đến chổ (chỗ) này thì nhớ là vừa chui qua rồi ghé vào bên phải là tiệm bán sim số may mắn của iem (em) để mua sim cho may mắn đoá (đó) nghe hôn?!!!". 

Kèm theo dòng trạng thái này là hình ảnh cổng đường đèn nghệ thuật Xuân Mậu Tuất 2018 tại giao lộ đường 30 Tháng 4 - Quang Trung (quận Ninh Kiều) bên dưới là hình ảnh chiếc quần lót phụ nữ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem