Chủ đề nóng

Người đăng cổng chào cạnh quần lót không làm việc, Sở có động thái mới

Thứ sáu, ngày 29/12/2017 10:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Do chủ tài khoản Facebook đăng tải hình ảnh phản cảm không lên làm việc theo giấy mời, sở Thông tin và Truyền thông TP.Cần Thơ sẽ báo cáo lên UBND TP để có hướng giải quyết.
Bình luận 0

Liên quan đến vụ việc một chủ tài khoản Facebook đăng hình cổng chào đường đèn nghệ thuật ở TP.Cần Thơ cùng với hình chiếc quần lót phụ nữ, lãnh đạo sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP.Cần Thơ cho biết, khi vụ việc đang được xem xét giải quyết, một số báo điện tử và trang mạng xã hội đã đăng tải nhiều bài viết, kèm những ý kiến bình luận trái chiều, làm ảnh hưởng xấu đến công trình văn hóa Mừng Đảng - Mừng Xuân 2018 của TP.Cần Thơ.

Để có thông tin chính xác về việc đăng tải hình ảnh đường đèn nghệ thuật TP.Cần Thơ, sở TT&TT TP.Cần Thơ đã có công văn gửi các văn phòng đại diện, phóng viên thường trú các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn thành phố.

Hình cổng chào đường đèn nghệ thuật anh Chương đăng trên Facebook.

Theo sở TT&TT TP.Cần Thơ, thời gian qua, trên một trang mạng xã hội Facebook (tài khoản có tên Chương May Mắn) có đăng thông tin về cổng đường đèn nghệ thuật tại tuyến đường Hòa Bình và đường 30 tháng 4.

Nhận thấy thông tin đăng trên tài khoản này đã dùng hình ảnh so sánh gây phản cảm đến chủ trương, ý nghĩa của công trình đường đèn nghệ thuật Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Mậu Tuất 2018 của TP.Cần Thơ, Thanh tra sở TT&TT đã phát hành giấy mời chủ tài khoản trên đến để nắm rõ sự việc.

Trước đó, chiều 16/12, anh Chương đăng trên Facebook cá nhân hình cổng chào đường đèn nghệ thuật xuân Mậu Tuất ở TP.Cần Thơ cùng với hình chiếc quần lót phụ nữ. Kèm theo đó là dòng trạng thái: "Ai đi Cần Thơ, đến chổ (chỗ) này thì nhớ là vừa chui qua rồi ghé vào bên phải là tiệm bán sim số may mắn của iem (em) để mua sim cho may mắn đoá (đó) nghe hôn?!!!".

Đến ngày 25/12, Chánh Thanh tra sở TT&TT TP.Cần Thơ ký giấy mời anh Chương lên làm việc vào chiều 28/12.

“Tuy nhiên, chủ tài khoản Facebook là anh Chung Hoàng Chương (ngụ quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) không lên làm việc theo như giấy mời trước đó. Bước tiếp theo, sở TT&TT sẽ  báo cáo lên UBND TP để có hướng giải quyết”, đại diện Thanh tra sở TT&TT TP.Cần Thơ, cho biết.

Xem thêm: Xã dựng cổng chào hơn 4 tỷ đồng ở Nghệ An

Lê Tiết Cương (Người đưa tin)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem