Chủ đề nóng

“Người đẹp tiết lộ đời tư Hiệp gà” cặp kè với Chu bin

Thứ tư, ngày 22/02/2012 12:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sau khi “lỡ” tiết lộ chuyện Hiệp gà li dị người vợ thứ hai, ca sỹ trẻ Lưu Kỳ Hương khá hoang mang khi bị dư luận cho là cố tình tạo scandal để được nổi tiếng.
Bình luận 0
Lưu Kỳ Hương và Chu Hiểu Minh

Lưu Kỳ Hương đã khóc rất nhiều và chọn cách im lặng. Trong quãng thời gian đó, Lưu Kỳ Hương đã nhận được sự giúp đỡ của ca sỹ trẻ Chu Hiểu Minh (nghệ danh cũ là Chu Bin), hai người đã tìm được sự đồng cảm chung với tình yêu nghệ thuật. Cả hai nhanh chóng kết hợp với nhau và cùng cho ra một MV là "Hạnh phúc trở về".

Trong sản phẩm âm nhạc mới này Lưu Kỳ Hương và Chu Hiểu Minh đã diễn khá ăn í khi đóng vai một cặp tình nhân đầy lãng mạn. Họ luôn mơ về một gia đình hạnh phúc với những đứa trẻ khỏe mạnh, xinh xắn.

Nhưng bỗng một ngày cô gái đó không thể liên hệ được với người yêu của mình.Với tâm trạng thấp thỏm lo âu và hụt hẫng cô tưởng người yêu đã bỏ rơi mình nhưng sự thật là chàng trai kia đang âm thầm chuẩn bị một ngôi nhà thật ấm áp để cầu hôn cô...

Sau sản phẩm chung với Chu Hiểu Minh nhiều người đã nghi ngờ mối quan hệ giữa Lưu Kỳ Hương và chàng ca sỹ điển trai này. Tuy nhiên, Lưu Kỳ Hương cho biết cô không muốn khẳng định điều gì trong mối quan hệ đó cả mà chỉ mong khán giả sẽ đón nhân những nỗ lực mà cô đã dồn hết tâm huyết trong sản phẩm "Hạnh phúc trở về".

Dưới đây là những hình ảnh gợi cảm của Lưu Kỳ Hương trong MV "Hạnh phúc trở về"

 
 
 
 
 
 
 
 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem