Chủ đề nóng

Người dùng đánh giá thẳng thật Máy lọc không khí Vsmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Nguyễn Thịnh Thứ hai, ngày 22/02/2021 09:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi các sản phẩm máy lọc không khí Vsmart ra thị trường, người Việt đã khá hào hứng ủng hộ.
Bình luận 0

Người dùng đánh giá Máy lọc không khí Vsmart

Vừa qua, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức ra mắt bốn mẫu Máy lọc không khí Vsmart.

Đây là lần đầu tiên VinSmart chính thức công bố ra thị trường hai mẫu máy Sản phẩm Máy Lọc Không Khí trung cấp (30LA5300, 35LA5400) và hai mẫu cao cấp (45LD6600, 55LD8800). 

Người dùng đánh giá thẳng thật Máy lọc không khí Vsmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Ảnh 1.

Máy lọc không khí Vsmart ra thị trường.

Tất cả các dòng máy sử dụng màng lọc tiêu chuẩn HEPA loại bỏ được đến 99,95% bụi mịn 0.3um. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, các dòng máy lọc không khí Vsmart có khả năng tự động làm sạch không khí phù hợp với các không gian từ 36m2 đến 65m2.

Các sản phẩm máy lọc không khí Vsmart được công bố ra thị trường có mức giá từ 2.990.000 đồng đến 10.990.000 đồng.

Trong tình thế ô nhiễm không khí nghiêm trọng và chưa có dấu hiệu khả quan, máy lọc không khí là một trong những sản phẩm được khuyên dùng. Và sau khi máy lọc không khí Vsmart bán ra thị trường, người dùng đã khá hào hứng trải nghiệm.

Trên diễn đàn Tinh tế, đã có những ý kiến và đánh giá về dòng máy lọc không khí Vsmart. Một người dùng trực tiếp chia sẻ: 

"Tôi đã mua và sử dụng máy lọc không khí Vsmart 55LD 8800. Chiếc máy này có chức năng tạo ion âm, bù ẩm, diệt khuẩn bằng tia UV. Đây là ưu điểm đáng chú ý vì nó giúp nâng cao sức khoẻ, cải thiện hô hấp, hỗ trợ hệ thần kinh. Model này cũng có chức năng điều khiển giọng nói tiếng Việt thông qua ứng dụng điện thoại nên dễ dùng và tiện lợi. Tuy nhiên, nếu máy nâng cấp màng lọc thì sẽ tuyệt hơn. Về tổng thể giá cả và chất lượng, tôi chấm điểm khá".

Một thành viên khác nói: "Tôi cũng mới đặt mua máy lọc không khí Vsmart 45LD6600 với giá 7.990.000 đồng. Xài vài bữa nữa, tôi sẽ đánh giá xem sao. Cứ ủng hộ hàng Việt đã".

Trong khi đó, nhiều người vẫn có chút "nghe ngóng": "Tôi cũng đang phân vân giữa hai mẫu trung cấp và cao cấp. Dòng của Sharp thì tôi vẫn ấn tượng với công nghệ độc quyền của nó, không biết Vsmart có làm tốt không, nhưng được cái máy lọc không khí Vsmart có wifi để điều khiển, điều này hơn hẳn dòng Sharp".Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem