Chủ đề nóng

Người sinh vào 4 ngày Âm lịch này hợp duyên kinh doanh, kiếm tiền cực giỏi

Quỳnh Trang Thứ ba, ngày 28/09/2021 19:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những người sinh ngày Âm lịch này có khả năng tính toán nhạy bén, biết chớp thời cơ, giỏi thuyết phục người khác nên kinh doanh đa phần đều sẽ phát tài.
Bình luận 0

Người sinh vào 4 ngày Âm lịch dưới đây có lợi thế bẩm sinh trong lĩnh vực kinh doanh. Họ thường đặc biệt giỏi vận dụng các mối quan hệ cũng như rất quyết đoán khi xử lý tình hình. 

Trên đời này, mỗi người đều có cách sinh tồn của riêng mình. Có người dựa vào việc học tập để phát triển sự nghiệp. Có người dựa vào đầu tư kinh doanh, buôn bán. Hãy xem người giỏi buôn bán là những ai nhé!

Ngày 12 và 27 Âm lịch

Người sinh vào 4 ngày Âm lịch này hợp duyên kinh doanh, kiếm tiền cực giỏi - Ảnh 1.

Người sinh vào ngày 12 và 27 khá lí trí, biết suy trước tính sau.

Những người sinh vào ngày 12 và 27 âm lịch có dung mạo khá bình thường. Nhưng thực chất, họ lại sở hữu trí tuệ vô cùng xuất chúng. Họ khá lí trí, biết suy trước tính sau. Người sinh ngày này thích hợp với công việc kinh doanh.

Trong kinh doanh, họ không ngại khó, ngại khổ, biết tìm đường đi, lối tắt cho riêng mình. Vì vậy, người sinh ngày này kinh doanh chỉ có lãi chứ hiếm khi thua lỗ. Có thể trước khi đến với kinh doanh, người sinh ngày này cũng làm không ít ngành nghề.

Nhưng cuối cùng thì họ cũng nhận ra rằng công việc kinh doanh giúp họ mang lại cuộc sống tốt hơn cho gia đình. Đến trung tuổi, người sinh ngày này thường là những ông, bà chủ giàu có, tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Mùng 7 Âm lịch

Người sinh vào 4 ngày Âm lịch này hợp duyên kinh doanh, kiếm tiền cực giỏi - Ảnh 2.

Người sinh ngày 7 Âm lịch tính tình hào sảng, rộng rãi, không coi trọng tiểu tiết.

Người sinh ngày 7 Âm lịch tính tình hào sảng, rộng rãi, không coi trọng tiểu tiết. Họ là người trọng nghĩa, khinh tài. Họ không vì tiền bạc mà làm những chuyện đi ngược lại với đạo đức, lương tâm.

Người sinh vào ngày Âm lịch này giỏi thích nghi với hoàn cảnh và có thể làm việc trong môi trường áp lực cao. Họ khá cầu toàn và thường đưa ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân và người khác.

Vì vậy, người sinh ngày này kinh doanh dễ thành công. Đầu óc kinh doanh của họ không hề đơn giản. Họ khiến những người khác nể phục bởi những ý tưởng, sáng kiến và quyết định của mình.

Dù khởi nghiệp với công ty, cửa hàng nhỏ đến đâu, người sinh ngày mùng 7 Âm lịch cũng có thể phát triển sự nghiệp kinh doanh thành công. Điều kiện sống của họ tốt hơn qua từng năm. Đến tuổi trung niên thì công việc kinh doanh của họ bắt đầu phát đạt.

Ngày 22 Âm lịch

Người sinh vào 4 ngày Âm lịch này hợp duyên kinh doanh, kiếm tiền cực giỏi - Ảnh 3.

Người sinh ngày 22 âm lịch từ nhỏ đã có trí nhớ và khả năng tính toán rất tốt.

Người sinh ngày 22 âm lịch từ nhỏ đã có trí nhớ và khả năng tính toán rất tốt. Họ cũng là người tài cao, học rộng. Tuy nhiên, người tuổi này lại không muốn theo đuổi lĩnh vực nghiên cứu mà lại thể hiện niềm đam mê với kinh doanh. Ngay từ nhỏ, họ đã thể hiện được đầu óc kinh doanh nhạy bén hơn người.

Nhờ không ngừng sáng tạo, đổi mới trong công việc kinh doanh, họ buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng cao. Người sinh ngày này cũng sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ về nguồn vốn cũng như mối quan hệ trong kinh doanh. 

Họ không ngừng học tập, trau dồi kiến thức và năng lực nên công việc kinh doanh ngày càng suôn sẻ. Về già, họ tích lũy được khối tài sản lớn, có được cuộc sống an nhàn, không phải lo lắng nhiều.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Bài và ảnh theo Sohu)


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem