Chủ đề nóng

"Người về từ năm 6491" nói về "quả bom hẹn giờ" khủng khiếp nhất Trái đất

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ năm, ngày 01/03/2018 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người tự nhận trở về từ tương lai cách đây hàng ngàn năm cảnh báo điều đáng sợ sớm muộn xảy đến đối với nhân loại.
Bình luận 0

James Oliver kể lại thảm họa núi lửa Yellowstone.

James Oliver, một công dân Mỹ, gần đây nói trên tờ Daily Star rằng anh trở về từ năm 6491. Ở thời điểm đó, Oliver chứng kiến nhiều điều khủng khiếp xảy đến với Trái đất!

Oliver tiết lộ rằng núi lửa Yellowstone, được ví là một trong 4 quả bom hẹn giờ khủng khiếp nhất Trái đất, sẽ phun trào.

Trả lời phỏng vấn trên Apex TV, Oliver nói: “Tôi ở đây để cảnh báo về núi lửa Yellowstone”.

James Oliver tự nhận mình trở về từ tương lai năm 6491.

“Mọi người biết đấy, núi lửa phun trào trùm khói đen trên khắp nước Mỹ”, Oliver nói. “Nếu cố gắng bay qua lớp tro bụi khổng lồ, động cơ máy bay sẽ gặp trục trặc. Không một phương tiện bay nào còn có thể cất cánh được nữa”.

Nhưng Oliver không tiết lộ chính xác thảm họa sẽ xảy đến vào thời điểm nào. Bởi vì nếu nói ra, Oliver sợ có điều gì đó nguy hiểm ảnh hưởng đến dòng chảy tương lai.

Yeallowstone là một trong 4 quả bom hẹn giờ khủng khiếp nhất lịch sử nhân loại.

Người tự nhận trở về từ năm 6491 nói thêm: “Bạn biết đấy, những người như chúng tôi không được phép làm thay đổi lịch sử. Đó là lý do bạn có thể tin hoặc không tin những gì chúng tôi nói”.

Oliver cho rằng, thảm họa núi lửa khủng khiếp đến mức xóa sổ hoàn toàn cả nước Mỹ. “Cuộc sống khi đó hết sức tồi tệ, cả quốc gia kiệt quệ chỉ trong vòng 5 năm”.

Thời gian qua, có nhiều video xuất hiện trên Youtube, với những người tự nhận mình trở về từ tương lai. Nhiều người còn mang theo những bức ảnh nhằm chứng minh luận điểm của mình, nhưng tất cả những điều trên điều chưa thể được kiểm chứng.

Những vụ trở về từ cõi chết không tưởng

Đối mặt với “mẹ thiên nhiên” hung dữ và khắc nghiệt, con người đôi lúc cho thấy sự dũng cảm phi thường vượt qua...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem