Chủ đề nóng

CIA sở hữu cỗ máy thời gian giúp nhìn thấu tương lai?

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ hai, ngày 13/03/2017 11:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vatican được cho là sở hữu cỗ máy thời gian bí mật và đã chia sẻ công nghệ này với CIA từ những năm 1960.
Bình luận 0

Vatican đã chuyển giao cho CIA công nghệ chế tạo cỗ máy thời gian?

Theo Daily Star, tuần trước, WikiLeaks đã công bố hàng loạt tài liệu, cáo buộc CIA sử dụng TV và điện thoại thông tin để theo dõi và nghe lén các cuộc điện thoại mỗi ngày.

Nhưng theo một hacker người Úc, điều mà WikiLeaks không tiết lộ đó là công nghệ CIA sử dụng để thao túng thời gian.

Các nhà nghiên cứu trong thế giới ngầm từ lâu đã lo ngại về “sự thật che giấu”, rằng các chính phủ hàng đầu thế giới có thể du hành vượt thời gian. Theo họ, đó là điều mà “công chúng xứng đáng được biết”.

Alfred Lambremont Webre, tác giả của nhiều cuốn sách về du hành thời gian nói trên Daily Star: “Thông tin mà WikiLeaks tiết lộ không bao gồm chương trình bí mật, cho phép con người có thể can thiệp vào dòng thời gian”.

“Công nghệ đặc biệt còn được gọi Truy cập Lượng tử, là bí mật ẩn sâu nhất mà WikiLeaks lựa chọn không tiết lộ”, ông Webre nói.

Nhưng với tư cách là “nhà nghiên cứu” và “người am hiểu về du hành thời gian”, ông Webre cho rằng, đã đến lúc mình cần phải lên tiếng.

Theo ông Webre, Vatican, quốc gia nhỏ bé nằm trong lòng thành phố Rome, Italia, đã sở hữu cỗ máy thời gian, giúp chứng kiến cảnh tượng trong quá khứ.

Cỗ máy bao gồm màn hình và bộ quay số, không cho phép con người “bước vào” lịch sử nhưng người sử dụng có thể chứng kiến âm thanh và hình ảnh từ quá khứ.

Với tư cách là trung tâm quyền lực lịch sử, Vatican đã giữ kín bí mật này, chỉ cho những người trung thành tiếp cận. Cha xứ người Đức Pellegrino Ernetti đã cố gắng tiết lộ công nghệ này kể từ sau Thế chiến 2, nhưng bị truyền thông khi đó chế giễu.

Trụ sở Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA).

Theo ông Webre, Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) được Vatican giúp đỡ và chuyển giao công nghệ này từ cuối những năm 1960.

“CIA ngay lập tức sử dụng công nghệ này vì mục đích chính trị”, Webre nói trên Daily Star. “Cũng trong khoảng thời gian này, họ khởi động chương trình để tiếp thu tri thức về chính trị tương lai”.

Nhờ cỗ máy thời gian, CIA có thể biết trước được tổng thống tương lai và tiếp tục trở thành trụ cột trong nền chính trị Mỹ.

Chính phủ Anh được cho là cũng đang tìm cách sở hữu công nghệ vượt thời gian này, nhờ vào Vatican, theo một số chuyên gia.

Alfred Lambremont Webre là Luật sư tốt nghiệp Đại học Yale. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách về du hành thời gian và vũ trụ. Webre mở trang blog tên Exopolitic, đăng tải những nghiên cứu mới nhất của mình.

Những tuyên bố gây tranh cãi của Webre khiến ông bị cấm sử dụng dịch vụ của Wikipedia hay Facebook. Ông khẳng định tiết lộ mới nhất của mình được ủy quyền bởi Đại học Oxford.

Daily Star liên hệ với Văn phòng báo chí Vatican nhưng chưa nhận được bình luận về vấn đề này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem