Chủ đề nóng

Nguyên Trưởng phòng kinh doanh Công ty bảo hiểm Dai-ichi Việt Nam bị bắt

Xuân Huy Thứ sáu, ngày 02/06/2023 10:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lợi dụng chức vụ, Phạm Văn Nam thu tiền của khách hàng nhưng không nộp về công ty, chiếm đoạt số tiền gần 300 triệu đồng.
Bình luận 0

Ngày 2/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang, vừa khởi tố, bắt tạm giam bị can Phạm Văn Nam (sinh năm 1981, nguyên Trưởng phòng kinh doanh Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam) về tội Tham ô tài sản.

Nguyên trưởng phòng kinh doanh Công ty bảo hiểm Dai-ichi Việt Nam bị bắt - Ảnh 1.

Cảnh sát bắt giữ bị can Phạm Văn Nam. Ảnh: Công an Bắc Giang

Theo cáo buộc, Phạm Văn Nam được Công ty Dai-ichi ủy quyền thực hiện tư vấn bảo hiểm, giới thiệu sản phẩm bảo hiểm, chào bán sản phẩm bảo hiểm, thu phí bảo hiểm…

Lợi dụng chức vụ, từ năm 2018-2022, Nam đã thu phí bảo hiểm của các khách hàng nộp cho mình, nhưng không nộp về Công ty Dai-ichi mà chiếm đoạt số tiền gần 300 triệu đồng.

Công an huyện Sơn Động thông tin đến người dân, nếu ai đã nộp tiền phí bảo hiểm cho Phạm Văn Nam và bị chiếm đoạt như nêu trên, đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Sơn Động để trình báo hoặc liên hệ đồng chí Lê Văn Tuyên (điều tra viên, số điện thoại 0988.034.880) để giải quyết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem