Chủ đề nóng

Nguyên Vũ bức xúc vì bị tố "bon chen" với Chí Anh

Thứ ba, ngày 27/03/2012 07:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Nguyên Vũ tỏ ra rất bức xúc vì bị hiểu sai hoàn toàn khi có thông tin nhận xét anh đã cố chen chân làm ban giám khảo trong đêm thi Bước nhảy Hoàn vũ 25.3.
Bình luận 0

Trước những nhận định rằng Nguyên Vũ đang muốn tranh giành vị trí của BGK, anh nghĩ sao?

Trong đêm thi đầu tiên của Bước nhảy Hoàn vũ, sau phần thi của Minh Hằng, giám khảo Chí Anh có nhận xét thất vọng về bài nhảy của cô và Nguyên Vũ có nói: “Anh thất vọng hơi sớm, bởi thí sinh mới có tuần đầu tiên, còn những tuần tiếp theo biết đâu Minh Hằng sẽ lột xác”. Với tôi câu đó hoàn toàn bình thường nhưng có một bài báo lại giật cái tít là Nguyên Vũ muốn tranh giành vị trí của BGK là sai hoàn toàn và hơi quá đáng.

Nguyên Vũ và Ốc Thanh Vân trong đêm thi đầu tiên của BNHV. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Khi dẫn chương trình, MC không thể chỉ biết nói những lời sáo rỗng như “dạ cám ơn BGK, xin cám ơn BGK, bạn đã nghe BGK nói giờ bạn sẽ phải cố gắng nhé…” mà ở đây MC phải linh hoạt trong mỗi đêm diễn, là người chủ trì và phải có chính kiến riêng của mình, có nhiệm vụ luôn đứng về phía thí sinh, bảo vệ thí sinh.

Nếu những lời nói của BGK hơi nặng thì nhiệm vụ của tôi là người đứng về phía thí sinh để thí sinh cảm thấy bớt tự ái, bớt buồn để từ đó tự tin và có động lực cho những đêm thi tiếp theo. Và một điều đáng nói nữa là những điều tôi nói hoàn toàn trong tầm kiểm soát và BTC cho phép làm những điều đó, chứ không phải tôi nói điều đó để leo lên ghế BGK.

Nguyên Vũ cảm nhận thế nào về những nhận xét là bị dẫn nhạt ngay từ buổi đầu tiên, cụ thể là chưa duyên trong việc ngắt lời của Chí Anh hay của Quang Dũng?

Những chương trình đầu tiên luôn là những chương trình với nhiều áp lực và chưa khi nào tôi nhận mình là một MC chuyên nghiệp, tôi chỉ nhận mình là một ca sĩ, một diễn viên, nên khi tham gia làm người dẫn chương trình trong một show truyền hình thực tế như thế này, sẽ có những hạn chế của mình. 

Nhưng tôi là người cầu tiến và biết lắng nghe, biết nhìn nhận vấn đề đúng sai, nên tôi hiểu và cố gắng hơn nữa trong công việc mà mình đảm nhiệm. Dù sao đây cũng là đêm thi đầu tiên, cũng chưa thể nói lên được điều gì, mà phải từ từ mới có thể bắt nhịp được.

 

Đã từng là thí sinh của Bước nhảy Hoàn vũ, Nguyên Vũ cảm thấy như thế nào về lời nhận xét của Quang Dũng giành cho MC Tuấn Tú trong đêm thi đầu tiên?

Tôi nghĩ đó cũng chỉ là một phần câu nói bông đùa của BGK thôi, cái quan trọng là số điểm của từng tuần. Tôi nhận thấy là những lời nhận xét của BGK dù nặng hay nhẹ cũng không có ẩn ý là ác ý đối với các thí sinh, bởi đây là cuộc chơi của một show truyền hình thực tế.

Nguyên Vũ cảm nhận thế nào về dàn thí sinh năm này? Và cặp đôi nào Nguyên Vũ thấy sẽ có triển vọng nhất để lọt vào vòng cuối cùng?

Tôi thấy dàn thí sinh năm nay rất là đều, ai cũng có những chiêu trò và ai cũng có khả năng được vào trong. Như năm ngoái tôi không được chú ý ở vòng đầu, nhưng càng về sau thì với phong độ và sự luyện tập tôi đã đi được đến vòng cuối cùng. Các thí sinh năm nay cũng vậy, khó có thể phân định được.

Hiện tại tôi thấy có Vân Trang, bởi cô ấy nắm bắt cái thần thái của khiêu vũ rất là rõ, nhưng cũng chưa thể biết được, bởi như năm ngoái nhiều thí sinh có phong độ ngay từ đầu nhưng càng về sau lại càng đuối, còn có những thí sinh mấy vòng đầu chưa quen nhưng càng về sau họ càng thể hiện được phong độ cũng như nắm bắt được thần thái của bộ môn này.

Xin cám ơn anh!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem