Chủ đề nóng

Nhà chiêm tinh tiên đoán bất ngờ khi năm mới 2020 đến

Sputnik Chủ nhật, ngày 08/12/2019 10:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Năm 2020 sắp tới là năm nhuận và đây là nguyên cớ để hồi hộp: trong năm này có thể chờ đợi không chỉ thêm một ngày thứ 365 nữa, mà còn có hàng loạt rắc rối không mấy dễ chịu. Đây là ý kiến do chiêm tinh gia Lyubov Kalinovskaya nêu trong cuộc phỏng vấn của Sputnik.
Bình luận 0

Những ngôi sao nói gì với ta

Theo quan điểm của các nhà chiêm tinh, trong năm mới, tốt hơn hết là giữ gìn những gì đang có, mà không nên gắng sức thay đổi cuộc sống một cách đột ngột - ví dụ, tối ưu là không thay đổi công việc hoặc tình trạng gia đình.

Như  bà Kalinovskaya lưu ý, mối nguy chính của năm tới sẽ là để cho "bão cảm xúc" tràn ngập và làm lu mờ cách tiếp cận logic tỉnh táo.

"Trong năm 2020, trên Trái đất sẽ có nhiều năng lượng thiên văn phức tạp. Bởi vậy trong năm việc ly hôn hoặc thậm chí kết hôn đều là không mong muốn. Cần tập trung giữ gìn những gì đang có hôm nay. Nếu mọi người muốn chính thức hóa quan hệ trong năm nay, thì rất có thể điều đó sẽ được thực hiện trên cơ sở cảm xúc, chứ không phải trên nền tảng logic. Logic lý trí trong những trường hợp như vậy sẽ bị gạt đi", chiêm tinh gia dự báo.

Theo tính toán của các nhà chiêm tinh, "thủ phạm" chính khiến năm 2020 sẽ không mấy vui là sao Hỏa. Hoạt tính của hành tinh màu Đỏ này có thể thúc đẩy những hành vi bột phát, bà Kalinovskaya lưu ý. 

"Năm tới sẽ là năm của sao Hỏa, năm chiến binh. Năng lượng trên Trái đất sẽ khá hiếu chiến và căng thẳng. Dưới ảnh hưởng của nguồn năng lượng như vậy, con người bắt đầu xử sự không chuẩn mực và thiếu chính xác trong quan hệ với chính bản thân và những người khác. Con người dễ bị cuốn theo cảm xúc bột phát và có nhiều hành động sai, -  chiêm tinh gia khẳng định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem