Chủ đề nóng

Nhà hát Kịch Việt Nam dựng vở kịch "Nữ cảnh sát SBC" sau đợt giãn cách vì Covid-19

Thủy Vũ Thứ sáu, ngày 15/05/2020 15:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 14/5, Nhà hát Kịch Việt Nam chính thức khởi công vở diễn “Nữ cảnh sát SBC”. Đây là vở diễn đầu tiên của nhà hát sau khi mở cửa lại từ đợt giãn cách do dịch Covid-19.
Bình luận 0

"Nữ cảnh sát" là  câu chuyện về những chiến sĩ công an nhân dân, những người luôn đứng đầu đấu tranh với cái xấu, cái ác. Họ không không sợ hy sinh thân mình đấu tranh bảo vệ lẽ phải, bảo vệ những điều đúng đắn tốt đẹp nhất của cuộc sống này.

Họ cũng là những con người bình dị, là rất đông những chàng trai, cô gái, họ cũng yêu, cũng ghét, cũng hờn, cũng giận, nhưng điểm chung ở họ là đã chọn cho mình con đường chông gai nhất, nguy hiểm nhất đó là bảo vệ bình yên cho mọi nhà.

Nhà hát kịch Việt Nam dựng vở kịch "Nữ cảnh sát" sau đợt giãn cách vì Covid-19 - Ảnh 1.

NSƯT Xuân Bắc - Phó Giám đốc phụ trách Nhà hát Kịch Việt Nam trong lễ khởi công vở "Nữ cảnh sát SBC".

Nội dung kịch bản là những lát cắt nhỏ về đời sống của những chiến sĩ công an nhân dân, để người xem hiểu thêm và đồng cảm với những người làm công việc đặc thù này. Họ cũng mềm mại, lãng mạn, cũng có cuộc sống nội tâm đầy mầu sắc, phong phú chứ không khô cứng như một số người vẫn nghĩ…

Nhà hát kịch Việt Nam dựng vở kịch "Nữ cảnh sát" sau đợt giãn cách vì Covid-19 - Ảnh 2.

Êkip thực hiện vở "Nữ cảnh sát SBC"

Tác giả kịch bản là nhà viết kịch Nguyễn Quang Vinh, đạo diễn là NSƯT Hoàng Lâm Tùng. 

Vở diễn có sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi như: Quốc Khánh, Tô Tuấn Dũng, Lê Quang Đạo, Nguyễn Minh Hải, Vương Trọng Trí… Đặc biệt, vai nữ chính được giao cho diễn viên trẻ Minh Thu.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem