Chủ đề nóng

Nhà mạng đầu tiên tăng dung lượng gói 3G/4G gấp 6 lần với giá không đổi

Ngọc Phạm Thứ ba, ngày 26/06/2018 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tùy gói cước mà mức tăng dung lượng sẽ gấp từ gần 5 lần tới hơn 6 lần so với thông thường.
Bình luận 0

Một số gói 3G/4G của VinaPhone vừa được tăng dung lượng "khủng" trong mùa World Cup 2018. (Ảnh minh họa: eTechTime)

Sau khi mức trần khuyến mại thẻ nạp dành cho thuê bao trả trước bị siết về 20%, các nhà mạng tại Việt Nam đã "đua nhau" tung ra nhiều chương trình khuyến mại cả về nghe gọi, nhắn tin lẫn truy cập dữ liệu gói (data). "Nổ phát pháo" đầu tiên có lẽ là nhà mạng VinaPhone khi cho phép người dùng sử dụng toàn bộ 20% tiền khuyến mại thẻ nạp vào việc gọi điện và nhắn tin ngoại mạng.

Vietnamobile cũng không đứng ngoài cuộc chơi khi ngày 25/6 đã tung ra loại "siêu thánh SIM" với cước phí siêu rẻ. Tới hôm nay (27/6), VinaPhone tiếp tục tung "chiêu bài" mới, đó là một chương trình khuyến mại chưa từng có tiền lệ - tăng gấp hơn 6 lần dung lượng gói data 3G/4G với giá không đổi so với trước đây.

Chính sách nâng dung lượng được VinaPhone áp dụng cho bộ gói MAX từ ngày 26/6, bao gồm MAX70, MAX100 và MAX200. Cụ thể, gói MAX70 có giá 70.000đ/tháng sẽ được tăng từ 600MB/tháng lên đến 3,8GB/tháng; còn các gói MAX100 và MAX200 tương ứng sẽ được tăng dung lượng từ 1,2GB và 3GB lên 5,8GB và 15GB.

Tất cả các gói MAX đều không giới hạn dung lượng sử dụng vượt gói, nhờ đó người dùng vẫn truy cập được internet trong chu kỳ đã đăng ký dù tốc độ có thấp hơn. (Ảnh minh họa: Internet)

Tất cả thuê bao VinaPhone sẽ được hưởng dung lượng MAX mới khi đăng ký các gói cước này theo cú pháp DK [Tên gói] gửi 888 (ví dụ: DK MAX70 gửi 888). Thuê bao đã sử dụng gói thì cần hủy gói cước cũ và đăng ký mới. Trong trường hợp tự động gia hạn gói cũ, khách hàng sẽ vẫn được hưởng chính sách nhân đôi data của VinaPhone. Riêng gói MAX300, từ ngày 1/7/2018 được giữ dung lượng mặc định là 30GB/tháng.

Các gói data không giới hạn dung lượng theo tháng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, được nhiều thuê bao ưa chuộng nhờ yếu tố không giới hạn dung lượng. Các gói này sẽ giúp người dùng di động truy cập các tính năng và ứng dụng internet ngốn dung lượng một cách thoải mái hơn, dễ dàng duy trì online trong thời gian dài.

Không còn khuyến mại 50%, nhà mạng tung ”chiêu bài” mới

Dù giá trị khuyến mại thẻ nạp đã bị siết về mức tối đa 20% nhưng nhà mạng vẫn có cách để giúp người dùng tối...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem