Chủ đề nóng

Samsung Galaxy S9 Active sẽ có pin dung lượng khủng 4.000 mAh

Kiến Tường (Theo GSMArena) Thứ bảy, ngày 28/04/2018 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Samsung dường như đang làm việc với một phiên bản Active của Galaxy S9 cao cấp như truyền thống.
Bình luận 0

Khung thời gian phát hành tương tự như khung thời gian của các thiết bị Active trước đó, mà cụ thể vào một trong những thời điểm mùa hè năm nay.

Chi tiết thông số kỹ thuật của Galaxy S9 Active bị rò rỉ.

Theo hình ảnh bị rò rỉ như trong nội dung bài viết, đó là các thông tin liên quan đến chiếc Galaxy S9 sắp ra mắt. Nó đi kèm pin dung lượng tương tự Galaxy S8 Active của năm 2017, ở mức 4.000 mAh. Thông tin về Galaxy S9 Active được ghi nhận dựa vào những số model mà các thế hệ trước đó ra mắt, bao gồm SM-G892 cho Galaxy S8 Active và SM-G891 cho Galaxy S7 Active.

Pin rất lớn là một trong những tính năng phân biệt chính của dòng Active, cùng với cấu trúc thiết kế chắc chắn. Cần nhớ rằng hiện nay, mặc dù nhiều smartphone có pin khủng tương tự nhưng các thiết kế của chúng lại chưa chắc chắn.

Ngoài các chi tiết nói trên, Galaxy S9 Active cũng đi kèm các thông số kỹ thuật giống hệ với Galaxy S9 thông thường, tương tự những gì đã xảy ra với Galaxy S8 và S8 Active vào năm ngoái.

Galaxy S9 chưa “ra lò”, tin đồn về Galaxy S9 Active đã xuất hiện

Ngoài Galaxy S9 Active, danh sách nhiều smartphone khác của Samsung sẽ ra mắt trong năm nay cũng được hé lộ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem