Chủ đề nóng

Nhà văn gốc Việt bị hành hung là cô gái nhân ái

Thứ ba, ngày 21/01/2014 19:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Kim Phạm vẫn còn sống vì mong ước của cô bé luôn là làm thật nhiều việc để giúp đỡ người khác, kể cả là trở thành người hiến nội tạng”, gia đình nữ nhà văn gốc Việt xót xa chia sẻ.
Bình luận 0

Kim Phạm, 23 tuổi, vừa tốt nghiệp trường Đại học Chapman, khoa Tâm lý học hồi năm ngoái. Ngoài ra, cô còn là một nhà văn với tác phẩm “Men Don’t Talk About Their Feelings” xuất bản hồi năm 2011.

Kim Phạm

Trả lời phỏng vấn tại buổi giới thiệu sách, Kim Phạm cho biết, cô muốn kể với độc giả câu chuyện về chính gia đình của cô và “sự ấm áp của tình yêu thương”.

“Khi bạn bắt đầu nhận ra những người xung quanh mình và biết rằng thế giới kia to lớn hơn bạn, bạn sẽ biết có rất nhiều chỗ dành cho tình yêu thương trong cuộc đời mình”, Kim Phạm tâm sự.

“Hãy đánh sập những bức tường thành trong tim bạn để nhận ra những điều tốt đẹp đó”.

Trong hồ sơ đăng tải trên mạng internet, Kim Phạm cũng cho biết, khi có thời gian rảnh, cô thường tranh thủ tham gia vào các hoạt động nâng cao nhận thức và gây quỹ chống lại căn bệnh ung thư vú ở phụ nữ.

Được biết, tới nay, nhiều nhân chứng đã tự tìm tới đồn cảnh sát để cung cấp lời khai, phục vụ cho công tác điều tra.

Các doanh nghiệp, hộ kinh doanh ở thành phố Santa Ana, Quận Cam, bang California, Mỹ cũng góp số tiền 5.000 USD để treo giải cho ai cung cấp thông tin dẫn tới việc bắt giữ những kẻ tấn công Kim Phạm đêm 19.1 vừa qua.

Thu Thảo (Theo OCR) (Thu Thảo (Theo OCR))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem