Chủ đề nóng

Nhạc sĩ Hà Dũng ngồi bar, kể chuyện bán 7 biệt thự trả nợ

Thứ bảy, ngày 10/11/2012 14:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông chủ hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam - Indochina Airlines kể rằng, đã phải bán 7 cái biệt thự, 25 chiếc xe hơi để giải quyết nợ nần từ việc làm hàng không.
Bình luận 0

Hãng hàng không Indochina Airlines đã đóng cửa, Hà Dũng vẫn thường đi bar và cũng chỉ đến một bar duy nhất ở TP.HCM. Hà Dũng nói: "Đó là nơi xa cách với người đời và thế sự, ông đến để gặp gỡ bạn bè những lúc thư giãn, chứ không 'trốn tránh'. Thực tế mỗi ngày Hà Dũng vẫn đang làm rất nhiều thứ để vượt qua thất bại cũ".

Hà Dũng thích tìm 'khoảng lặng' cho riêng mình ở trong bar

Đã có nhiều lời đồn đoán về chuyện nợ nần của vị nhạc sĩ thích làm kinh doanh này. Nhấp tý rượu, Hà Dũng cho biết: "Từ đó đến nay, tôi đã phải bán 7 cái biệt thự, 25 chiếc xe hơi để giải quyết nợ nần. Làm hàng không, tôi đã mất hết 200 tỷ đồng, nợ thêm 200 tỷ đồng nữa, nếu không lo giải quyết, có ai để cho tôi yên không? Tôi đang làm rất nhiều việc khác chứ không phải chỉ tập trung vào hàng không. Nhiều người tưởng tôi đang sắp chết là sai lầm. Tôi vẫn là tôi như những ngày xưa".

Đã từng có giai thoại, Hà Dũng mỗi đêm đi bar uống hết 20 chai rượu tây. Thực tế, ông uống rất ít, tốn rượu chủ yếu là vì ông mời bạn bè xung quanh.

Hà Dũng nhờ cô nhân viên: "Mang rượu đi mời những người anh quen, quý mến anh ở đằng kia".

Nhạc sĩ Hà Dũng nói: "Nhiều người đồn tôi đang suy sụp, ủ rũ nhưng đâu có biết tôi vẫn làm việc hết sức. Thậm chí còn có lời đồn, tôi đã hết tiền, chuyển sang uống bia, không còn tiền uống rượu nữa. Tôi đã khôi phục lại gần như như ngày xưa. Tôi sợ và buồn nhất là khi không còn tiền, nhìn một hoàn cảnh nào đó mà mình không giúp được".

Đi bar một mình nhưng Hà Dũng không thiếu bạn, vì thường xuyên có người nhận ra ông.
Theo Giáo dục Việt Nam
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem