Chủ đề nóng

Nhân chứng kể về phút cuối của máy bay Boeing rơi ở Nga

Thanh Minh Thứ bảy, ngày 19/03/2016 16:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người dân địa phương đã nhìn thấy chiếc máy bay Boeing 737-800 của hãng Fly Dubai chỉ ít phút trước khi nó rơi xuống và nổ tung.
Bình luận 0

Kênh truyền hình REN TV dẫn lời một nhân chứng ở gần sân bay Rostov-na Donu cho biết: "Chúng tôi ngồi trong xe ô tô và nhìn thấy một chiếc máy bay đang hạ cánh. Trời đang có gió mạnh đến mức xe ô tô bị lạng từ bên này sang bên kia đường. Tôi  nghĩ: Làm sao mà khi gió lớn thế này sân bay vẫn không đóng cửa?".

Hiện trường vụ nổ máy bay Boeing 737.

Nhân chứng này nhận xét: “ Thời tiết xấu từ ngày hôm qua đến hôm nay. Có những trận gió mạnh, tôi đã ngạc nhiên sao vẫn nhiều máy bay đậu xuống thế".

Cũng theo lời nhân chứng này, chỉ một lát sau ông biết tin về vụ tai nạn qua phương tiện truyền thong, ông tin chắc rằng đó là chiếc máy bay ông vừa nhìn thấy khi ở gần sân bay Rostov-na Donu.

Vụ tai nạn máy bay của hãng Fly Dubai đã khiến toàn bộ 62 hành khách và phi hành đoàn thiệt mạng. Trong số các hành khách có 33 phụ nữ, 18 nam giới và 4 trẻ em. 

Theo Sputniknews, Ủy ban Hàng không liên bang (IAC) đã tiến hành điều tra về vụ tai nạn máy bay Boeing 737-800 của Fly Dubai. Uỷ ban này gồm các chuyên gia hàng không đến từ UAE, Mỹ và Pháp.

INFORGRAPHIC: Toàn cảnh vụ máy bay Boeing 737-800 rơi

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem