Chủ đề nóng

Nhân Cơ

 • Đăk Nông: Phát hiện vườn trồng 600 cây cần sa

  Đăk Nông: Phát hiện vườn trồng 600 cây cần sa

  (Dân Việt) - Công an huyện Đăk R'Lấp vừa kiểm tra, phát hiện tại rẫy cà phê và nhà ở của bà Dương Thị Lý (30 tuổi) và bà Phùng Thị Thoi (57 tuổi) cùng ở thôn Quảng Bình, xã Nghĩa Thắng, có gần 600 cây cần sa, chiều cao hơn 1m, đang chuẩn bị thu hoạch.
 • Khai thác bauxite không thể chủ quan

  Khai thác bauxite không thể chủ quan

  (Dân Việt) - TKV thống nhất phương án của Bộ TN&MT, bổ sung thêm đập phía hạ nguồn cho dự án Tân Rai, để đảm bảo không xảy ra sự cố như ở Hungary.
 • Hồ chứa bùn đỏ ở Tây Nguyên: “An toàn về mặt thiết kế”

  Hồ chứa bùn đỏ ở Tây Nguyên: “An toàn về mặt thiết kế”

  (Dân Việt) - Trao đổi với báo chí, Bộ trưởng TN&MT Phạm Khôi Nguyên khẳng định hai khu xử lý bùn đỏ của hai tổ hợp sản xuất Alumin Tân Rai và Nhân Cơ có thể chịu được động đất cấp 7 - 9.
 • Công ty CP Nhân Cơ chuyển đổi mô hình

  Công ty CP Nhân Cơ chuyển đổi mô hình

  (Dân Việt) - Ngày 22-9, Công ty cổ phần Alumin Nhân Cơ cho biết, trong đại hội cổ đông mới đây, công ty đã quyết định chuyển đổi thành Công ty TNHH một thành viên Nhôm Nhân Cơ-Vinacomin.
 • Real đổi 3 ngôi sao cho một Rooney

  Real đổi 3 ngôi sao cho một Rooney

  Dân Việt - Chủ tịch Florentino Perez đã đưa tin vui cho HLV Mourinho rằng Real sẵn sàng chi 80 triệu Euro (tương đương 65 triệu bảng) cùng 3 ngôi sao khác để chỉ đổi lấy một mình Wayne Rooney của MU.
 • Nàng dâu xiết nợ nhà chồng bằng cách... trộm xe

  Nàng dâu xiết nợ nhà chồng bằng cách... trộm xe

  Với lý do bên gia đình chồng mượn vàng không chịu trả, đúng ngày giỗ của mẹ chồng mình, nhân cơ hội đông người, nàng dâu đã lén lút lấy chiếc xe đạp của anh chồng rồi đi biệt tăm.