Chủ đề nóng

Nhân Cơ

 • Lợi dụng tấm lòng người dân vào với Đại tướng, bán hoa cúc giá 10.000 đồng/bông

  Lợi dụng tấm lòng người dân vào với Đại tướng, bán hoa cúc giá 10.000 đồng/bông

  Dòng người mong được vào tiễn biệt Tướng Giáp ngày một đông và một số kẻ nhân cơ hội đó đã có những hành vi kiếm tiền phản cảm. Một người đàn ông đã mang hoa đến bán cho người dân với giá mỗi bông là 10.000 đồng.
 • 1 kg bơ sáp bán cho thương lái có giá bằng.... ly trà

  1 kg bơ sáp bán cho thương lái có giá bằng.... ly trà

  Bà con nông dân phải bán bơ sáp cho thương lái với giá rất thấp, chỉ từ 3.000 – 5.000 đồng/kg. Lúc chính vụ, giá bơ sáp giảm chỉ còn 2.000 đồng/kg, bằng giá một ly trà đá hiện nay.
 • Sẽ thiệt hại nếu tiếp tục làm bauxite

  Sẽ thiệt hại nếu tiếp tục làm bauxite

  (Dân Việt) - Mặc dù Vinacomin khẳng định: Các dự án khai thác bauxite Tân Rai và Nhân Cơ là hiệu quả cả về kinh tế và xã hội, nhưng các chuyên gia lại cho rằng, lập luận này là thiếu thuyết phục.
 • Vinacomin "không dám dừng dự án bauxite"

  Vinacomin "không dám dừng dự án bauxite"

  Dân Việt - Đại diện Vinacomin nhận định: "Nếu dừng các dự án khai thác bauxite bây giờ thì thiệt hại sẽ vô cùng lớn. Nói thật, bản thân chúng tôi cũng không dám dừng dự án".
 • Chelsea “tham chiến” giành Rooney

  Chelsea “tham chiến” giành Rooney

  Dân Việt – Trong lúc nội bộ M.U đang “rối như canh hẹ” bởi quyết định nghỉ hưu của Sir Alex Ferguson, Chelsea đã nhân cơ hội này để thuyết phục tiền đạo Wayne Rooney gia nhập sân Stamford Bridge.
 • Đề nghị giám sát hiệu quả 2 dự án bauxite

  Đề nghị giám sát hiệu quả 2 dự án bauxite

  (Dân Việt) - Ngày 9.4, phiên họp thứ 17 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã khai mạc với việc các thành viên cho ý kiến vào chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội, UBTVQH năm 2014.
 • Nhà máy alumin Tân Rai: Rơi vào bế tắc!

  Nhà máy alumin Tân Rai: Rơi vào bế tắc!

  (Dân Việt) - Hoạt động của Nhà máy Alumin Tân Rai đang rơi vào bế tắc khi dự án xây dựng cảng Kê Gà (Bình Thuận) nhằm vận chuyển bauxite từ Tây Nguyên xuống vừa được quyết định ngừng xây dựng, và giá bán sản phẩm thấp hơn giá thành sản xuất...
 • Tây Ninh: Chưa có xã nào đạt tiêu chí giao thông

  Tây Ninh: Chưa có xã nào đạt tiêu chí giao thông

  (Dân Việt) - Sở NNPTNT tỉnh Tây Ninh cho biết, trong năm 2012, nguồn vốn đầu tư cho giao thông ở 25 xã điểm xây dựng NTM trên địa bàn tỉnh đạt hơn 110 tỷ đồng, chiếm gần 50% tổng vốn đầu tư xây dựng NTM tại các xã này.
 • Atletico muốn “tái duyên” cùng Torres

  Atletico muốn “tái duyên” cùng Torres

  Dân Việt – Theo thông tin đăng tải trên tờ Sunday Express, lãnh đạo Atletico Madrid đang lên kế hoạch mượn tiền đạo Fernando Torres của Chelsea.
 • Đăk Nông: Đua nhau lấn chiếm công trình thủy lợi

  Đăk Nông: Đua nhau lấn chiếm công trình thủy lợi

  (Dân Việt) - Gần một nửa công trình thủy lợi (CTTL) tại Đăk Nông đã bị người dân vô tư lấn chiếm. Họ không chỉ nuôi cá, trồng cây mà còn làm quán, xây nhà thậm chí được chính quyền cấp... quyền sử dụng đất ngay trên hành lang bảo vệ CTTL.