Chủ đề nóng

Nhân Cơ

 • Bayern Munich săn đón Drogba

  Bayern Munich săn đón Drogba

  Dân Việt - Chứng kiến việc Didier Drogba đang dần đánh mất vị trí chính thức tại Chelsea, Bayern Munich muốn nhân cơ hội này để có được sự phục vụ của “Voi rừng” trong tháng 1.2012.
 • Đề xuất xây dựng đường vận chuyển bauxite

  Đề xuất xây dựng đường vận chuyển bauxite

  Chiều 28.9, ông Nguyễn Văn Viện - Giám đốc Sở GTVT tỉnh Đăk Nông cho biết, tỉnh vừa có tờ trình Chính phủ cho phép tỉnh xây dựng đường vành đai, tránh thị xã Gia Nghĩa để vận chuyển bauxite, alumin từ Nhà máy Sản xuất alumin Nhân Cơ đi tỉnh Lâm Đồng, ra cảng Kê Gà (tỉnh Bình Thuận), với tổng vốn đầu tư hơn 600 tỷ đồng bằng ngân sách hỗ trợ của Chính phủ.
 • Chậm do cơ quan chức năng

  Chậm do cơ quan chức năng

  (Dân Việt) - Liên quan đến việc gần 200 lao động Trung Quốc tại Dự án Alumin Nhân Cơ chưa được cấp phép, chiều 20.9, ông Nguyễn Đức Nguyên- Phó Giám đốc Sở LĐTBXH Đăk Nông cho biết, nguyên nhân chậm cấp phép là do phía các cơ quan chức năng của Việt Nam.
 • Lao động Trung Quốc bát nháo, khó trục xuất

  Lao động Trung Quốc bát nháo, khó trục xuất

  (Dân Việt) - Phần lớn lao động Trung Quốc thiếu các thủ tục hồ sơ cần thiết như lý lịch tư pháp, chứng nhận trình độ chuyên môn kỹ thuật cao có hợp pháp hoá lãnh sự…
 • Lao động Trung Quốc không phép: Ngụy biện

  Lao động Trung Quốc không phép: Ngụy biện

  (Dân Việt) - Việc các lao động Trung Quốc tại Dự án Alumin Nhân Cơ (Đăk R'Lấp, Đăk Nông) chưa làm thủ được cấp phép, theo giải thích của nhà thầu Chalico là do không hiểu luật pháp Việt Nam.
 • Chủ động kiểm soát lao động Trung Quốc

  Chủ động kiểm soát lao động Trung Quốc

  (Dân Việt) - Đến tháng 9 này, tại Dự án Alumin Nhân Cơ (Đăk R’lấp, Đăk Nông) sẽ có khoảng 600 lao động Trung Quốc làm việc. Nhiều biện pháp quản lý đối tượng lao động này đang được triển khai.
 • Dự án Alumin Nhân Cơ: Hơn 200 lao động nước ngoài chưa được cấp phép

  Dự án Alumin Nhân Cơ: Hơn 200 lao động nước ngoài chưa được cấp phép

  (Dân Việt) - Theo Sở LĐTBXH tỉnh Đăk Nông, tính đến ngày 12.7, tại Dự án Nhà máy Alumin Nhân Cơ có 269 lao động nước ngoài (LĐNN), gồm 267 người Trung Quốc, 2 người Australia, 133 người làm quản lý, kỹ sư và 154 công nhân kỹ thuật.
 • Kiều Trinh lại khoe thân và giọng hát ’thảm họa’

  Kiều Trinh lại khoe thân và giọng hát ’thảm họa’

  Kèm theo những hình ảnh khoe thân trong ’Trinh ơi, đừng sợ 2’, Kiều Trinh nhân cơ hội khoe luôn giọng hát khó nghe trong một ca khúc được xếp vàp hàng thảm họa mới của nhạc Việt.
 • M.U đánh tiếng muốn chiêu mộ con trai Zidane

  M.U đánh tiếng muốn chiêu mộ con trai Zidane

  Dân Việt - Nhằm tìm kiếm đội ngũ kế cận cho M.U, Sir Alex Ferguson đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ trẻ Enzo Zidane, con trai của huyền thoại bóng đá người Pháp Zinedine Zidane.
 • Công nhân Cơ khí Hà Nội đình công

  Công nhân Cơ khí Hà Nội đình công

  (Dân Việt) - Sáng 10 – 12, hàng trăm cán bộ công nhân viên (CBCNV) của Công ty TNHH nhà nước một thành viên Cơ khí Hà Nội (CTCKHN) đã đình công yêu cầu lãnh đạo công ty trả lời những kiến nghị liên quan đến quyền lợi chính đáng của mình.