Chủ đề nóng

Nhan sắc hút hồn của nữ vệ binh quốc gia đẹp nhất nước Nga

Thứ hai, ngày 24/08/2020 16:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ sĩ quan cảnh sát xinh đẹp Anna Khramtsova đến từ thành phố Yekaterinburg của Nga vừa trở thành người chiến thắng cuộc thi ảnh "Vẻ đẹp Vệ binh Quốc gia Nga".
Bình luận 0
Nhan sắc hút hồn của nữ vệ binh quốc gia đẹp nhất nước Nga - Ảnh 1.

Theo RIA Novosti, hơn 57.000 người đã bỏ phiếu bầu chọn cho Khramtsova. Lực lượng Vệ binh Quốc gia Liên bang Nga (Rosgvardia) là lực lượng quân sự nội bộ của chính phủ Nga, hoạt động độc lập với Quân đội Nga và do Tổng thống Nga Putin trực tiếp điều hành. Ảnh: Instagram/khramtsovaaniya_ifbb.

Nhan sắc hút hồn của nữ vệ binh quốc gia đẹp nhất nước Nga - Ảnh 2.

Cuộc thi sắc đẹp của Rosgvardia đã thu hút hơn 1.000 "bóng hồng" tham gia, họ là các quân nhân và nhân viên của Lực lượng Vệ binh Quốc gia đến từ tất cả các khu vực trên toàn Nga. Ảnh: Instagram/khramtsovaaniya_ifbb.

Nhan sắc hút hồn của nữ vệ binh quốc gia đẹp nhất nước Nga - Ảnh 3.

Cuộc thi có 2 vòng. Tại vòng một, người tham gia phải kể chuyện hài về những cống hiến hay chiến công của mình, trình bày sở thích và gửi những hình ảnh hoặc video giới thiệu bản thân. Sau quá trình lựa chọn, hình ảnh của những người tham gia được đăng trên trang web chính thức của Rosgvardia để mọi người bầu chọn trực tuyến trong vòng một tháng. Ảnh: Instagram/khramtsovaaniya_ifbb.

Nhan sắc hút hồn của nữ vệ binh quốc gia đẹp nhất nước Nga - Ảnh 4.

Anna có mái tóc dài bạch kim, đôi mắt sâu xanh thẳm cùng bờ môi quyến rũ - nét đặc trưng của các thiếu nữ xứ bạch dương. Ảnh:Instagram/khramtsovaaniya_ifbb.

Nhan sắc hút hồn của nữ vệ binh quốc gia đẹp nhất nước Nga - Ảnh 5.

Hình ảnh của người chiến thắng và 12 người lọt vào vòng chung kết sẽ được in trên lịch của Lực lượng Vệ binh Nga năm 2020. Ảnh: Instagram/khramtsovaaniya_ifbb.

Nhan sắc hút hồn của nữ vệ binh quốc gia đẹp nhất nước Nga - Ảnh 6.

Anna Khramtsova sống ở Yekaterinburg. Theo phần giới thiệu trên trang Instagram của cô, Khramtsova thường xuyên tham gia vào các cuộc thi thể hình và giành chiến thắng. Cô có lối sống lành mạnh và thể hình săn chắc. Ảnh: Instagram/khramtsovaaniya_ifbb.

Nhan sắc hút hồn của nữ vệ binh quốc gia đẹp nhất nước Nga - Ảnh 7.

"Tháo lắp súng ngắn Makarov có thể khiến tay bạn chảy máu. Nhưng nếu bạn tập luyện trong phòng tập, bạn chắc chắn sẽ trở thành người tốt nhất trong những người tốt nhất! Phương châm sống của tôi: đi, nhìn và chiến thắng!", Anna nói. Ảnh: Instagram/khramtsovaaniya_ifbb.

Nhan sắc hút hồn của nữ vệ binh quốc gia đẹp nhất nước Nga - Ảnh 8.

Nhan sắc hút hồn của nữ vệ binh quốc gia đẹp nhất nước Nga - Ảnh 9.

Nhan sắc hút hồn của nữ vệ binh quốc gia đẹp nhất nước Nga - Ảnh 10.

Nhan sắc hút hồn của nữ vệ binh quốc gia đẹp nhất nước Nga - Ảnh 11.

Nhan sắc hút hồn của nữ vệ binh quốc gia đẹp nhất nước Nga - Ảnh 12.

 

Hà Lan (Theo Zing News)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem