Chủ đề nóng

Nhân viên ôm gần tỷ đồng bỏ trốn

Thứ hai, ngày 25/03/2013 17:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Lê Tuấn Hải đi thu nợ 83 hoá đơn thu tiền có tổng giá trị 778 triệu đồng của khách hàng đã mua sản phẩm của Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang trên địa bàn Hà Nội nhưng không hoàn trả cho công ty.
Bình luận 0

Ngày 25.3, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Tuấn Hải (SN 1975, ở Kỳ Sơn, Hoà Bình) – nhân viên Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang (ở địa chỉ ngõ 124 đường Tứ Liên, quận Tây Hồ), để điều tra làm rõ hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, công an nhận được đơn trình báo của đại diện Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang về việc đã giao cho nhân viên là Lê Tuấn Hải đi thu nợ 83 hoá đơn thu tiền có tổng giá trị 778 triệu đồng của khách hàng đã mua sản phẩm của Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang trên địa bàn Hà Nội, hẹn đến ngày 5.10.2012, Lê Tuấn Hải phải thanh toán toàn bộ số tiền nợ cho Công ty.

Nhưng sau đó, Lê Tuấn Hải đã tắt máy điện thoại và trốn khỏi nơi cư trú. Tại cơ quan công an, Lê Tuấn Hải khai nhận đã thu được 400 triệu đồng, rồi đưa cho một người của công ty 30 triệu đồng để mua vé máy bay cho công ty. Số còn lại, Hải đã tiêu xài hết. Đến thời hạn trả cho công ty, Hải đã không có đủ số tiền trả lại. Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem