Chủ đề nóng

nhạo báng

 • Thua Singapore, ĐT Indonesia bị CĐV nhà nhạo báng thậm tệ

  Thua Singapore, ĐT Indonesia bị CĐV nhà nhạo báng thậm tệ

  CĐV Indonesia đã giăng một tấm banner để chế nhạo chính các cầu thủ đội nhà ở trận thua Singapore 0-1.
 • Kim Jong-un cấm mỉa mai, nhạo báng

  Kim Jong-un cấm mỉa mai, nhạo báng

  Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vừa ra sắc lệnh cấm mỉa mai, nhạo báng trong cả nước cảnh báo bất cứ ai vi phạm, từ quan chức đến dân thường đều sẽ "không được dung thứ".
 • Ronaldo: Tôi là kẻ thua cuộc tệ hại

  Ronaldo: Tôi là kẻ thua cuộc tệ hại

  Ngôi sao của Real Madrid cảm thấy rất hối tiếc về những sai lầm trong quá khứ. Đồng thời, tiền đạo này cũng chia sẻ về những mặt trái mà sự nổi tiếng đem đến cho anh.
 • Facebooker Việt và những phát ngôn "sốc tới óc" gây bức xúc

  Facebooker Việt và những phát ngôn "sốc tới óc" gây bức xúc

  Dùng mọi lời lẽ thô tục để nhạo báng, phân biệt vùng miền, mạt sát người thân là những status đáng xấu hổ và gây phẫn nộ dư luận trên Facebook.
 • Ferdinand thoát án phản ứng trọng tài Cakir

  Ferdinand thoát án phản ứng trọng tài Cakir

  UEFA đã xác nhận, họ sẽ không có hình phạt nào đối với hậu vệ Rio Ferdinand, cho dù cầu thủ này có hành động vỗ tay chế giễu trọng tài Cuneyt Cakir ở trận đấu giữa M.U và Real vừa qua.
 • Đeo bụng bầu giả, thử cảm giác mang thai với vợ

  Đeo bụng bầu giả, thử cảm giác mang thai với vợ

  "...Tôi cảm thấy mình có thể đem đến những lời khuyên về việc mang thai cho bất cứ người đàn ông hay phụ nữ nào. Và nó sẽ là một câu chuyện hay để kể với con trai của chúng tôi khi nó lớn lên".
 • Thuộc bài tăng giá

  Thuộc bài tăng giá

  (Dân Việt) - Hiện nay người dân không phải chờ đọc báo hay TV đưa tin mới biết xăng dầu tăng giá. Họ chỉ cần ra đường thấy cây xăng đóng cửa là biết chuyện gì sắp xảy ra. Người dân đã quá "thuộc bài".
 • Sir Alex “xát muối” vào nỗi đau của Man City

  Sir Alex “xát muối” vào nỗi đau của Man City

  Dân Việt – Sir Alex Ferguson vừa “xát muối” vào nỗi đau của Man City khi lên tiếng khẳng định, ông sẽ không bao giờ để nội bộ M.U xảy ra bất đồng giống như đội bóng láng giềng.
 • Al Qaeda ám sát Tư lệnh quân nổi dậy Libya?

  Al Qaeda ám sát Tư lệnh quân nổi dậy Libya?

  Dân Việt - Chính phủ Libya của Đại tá Muammar Gaddafi đã thông báo rằng sự kiện viên chỉ huy Abdul Younes bị giết hại thể hiện sự bất lực của phe quân nổi dậy trong công việc lãnh đạo đất nước.
 • Dân Đài Loan được đổi phân chó… lấy vàng

  Dân Đài Loan được đổi phân chó… lấy vàng

  Dân Việt - Từ 1.8, người dân thành phố New Taipei (Đài Loan, Trung Quốc) có thể mang túi chứa phân chó cho các đội thu gom của Chính phủ đổi lấy vé rút thăm may mắn, để có cơ hội giành được thỏi vàng giá trị.