Nhật Bản: Bí quyết đàn ông gia tăng chuyện chăn gối nhờ vào bộ phận này của cá biển

Thứ hai, ngày 21/06/2021 14:11 PM (GMT+7)
Nhật Bản vẫn luôn được đánh giá là đất nước có trung bình tuổi thọ già nhất nhì thế giới, không những thế bí quyết để đàn ông của xứ sở mặt trời mọc mạnh khỏe, gia tăng chuyện chăn gối còn nhờ vào ẩm thực và nhiều món ăn "độc lạ"
Bình luận 0

Bí quyết gia tăng chuyện chăn gối của phái mạnh nhờ tinh hoàn của cá biển đực

Shirako là tên gọi chung của món ăn được chế biến từ nguyên liệu chính là tinh hoàn của cá biển đực. Với mùi hương vị mềm mịn dễ tan ngay khi bạn thưởng thức, món ăn này còn chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng nên được người Nhật thường xuyên sử dụng. Đàn ông Nhật tin rẳng món tinh hoàn cá biển này thực sự sẽ làm gia tăng chuyện chăn gối.

Nhật Bản: Bí quyết đàn ông gia tăng chuyện chăn gối nhờ vào bộ phận này của cá biển - Ảnh 1.

Tinh hoàn cá tuyết là món ăn khá xa lạ với nhiều người

Có hai cách chế biến món ăn này. Cách đầu tiên chính là thưởng thức ngay khi còn sống ăn kèm với hành lá, đây là cách mà nhiều người đã quá quen với món ăn này lựa chọn. Còn với những người mới lần đầu thưởng thức thì họ khá ngại khi ăn sống shirako, vì vẫn còn vị tanh nồng của món ăn.

Nhật Bản: Bí quyết đàn ông gia tăng chuyện chăn gối nhờ vào bộ phận này của cá biển - Ảnh 2.

Shirako có thể ăn sống sau khi đã bóp với chanh

Cách chế biến thứ hai chính là nướng, chiên hoặc hấp và ăn cùng cơm. Song, ngon nhất là chưng shirako cùng nấm đông cô, nấm kim chi, củ cải và cà rốt. Cách chế biến này sẽ làm tăng vị béo và ngọt dịu của shirako.

Nhật Bản: Bí quyết đàn ông gia tăng chuyện chăn gối nhờ vào bộ phận này của cá biển - Ảnh 3.

(Món shirako chiên giòn

Tinh hoàn cá đực thường được người Nhật sử dụng cho món ăn này chính là cá tuyết và cá nóc. Cá nóc được lựa chọn do đây là loại cá dễ kiếm và phổ biến ở Nhật Bản. Còn cá tuyết được lựa chọn do hương vị của cá tuyết (tara shirako) làm món ăn này trọn vẹn nhất. 

Nhật Bản: Bí quyết đàn ông gia tăng chuyện chăn gối nhờ vào bộ phận này của cá biển - Ảnh 4.

Cá tuyết thường được dùng để làm món shirako

Shirako có hương vị tuyệt vời nhất là vào mùa đông, khoảng tháng 12 chính là thời điểm cá trong giai đoạn sinh sản nên chất lượng tinh hoàn cũng vượt trội hơn hẳn. Đây thực sự là món ăn không thể thiếu cho phái mạnh muốn gia tăng chuyện chăn gối hoặc những khách du lịch muốn trải nghiệm hết những món ăn đặc sắc của Nhật Bản.


Hoàng Hoài (Reddit)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem