Chủ đề nóng

Nhặt được tiền, 2 học sinh tới công an trình báo tìm người trả lại

Thứ sáu, ngày 05/03/2021 20:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trên đường đi học về nhặt được 1,5 triệu đồng, 2 học sinh cấp 2 đã tới cơ quan công an trình báo để tìm người đánh rơi trao trả.
Bình luận 0

Chiều 5/3, Công an xã Quảng Tiến, huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tìm người đánh rơi tiền do 2 em học sinh nhặt được đến trình báo để trả lại.

Nhặt được tiền, 2 học sinh tới công an trình báo tìm người trả lại - Ảnh 1.

Hai em học sinh tới cơ quan công an trình báo, tìm người trả lại tiền

Trước đó, khoảng 11 giờ ngày 5-3, đang đi trên đường đi học về nhà, 2 học sinh là Nguyễn Hoàng Long và Nguyễn Văn Đông (cùng học lớp 6A1, Trường THCS Nguyễn Tri Phương, xã Quảng Tiến) đã nhặt được số tiền 1,5 triệu đồng. Ngay sau khi nhặt được tiền, 2 em liền đem đến Công an xã Quảng Tiến trình báo, nhờ thông báo để tìm người đánh rơi trao trả lại.

Sau khi tiếp nhận, Công an xã Quảng Tiến đã liên hệ với Đài Truyền thanh huyện đưa tin tìm người đánh rơi; đồng thời thông báo về gương người tốt việc tốt gửi về nhà trường và các thôn nơi các em cư trú nhằm động viên, tuyên dương để học sinh noi theo.

Cao Nguyên (nld.com.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem