Chủ đề nóng

nhẹ nhẹ

 • Liều lĩnh bắt bệnh cho con bằng...internet

  Liều lĩnh bắt bệnh cho con bằng...internet

  "Anh Gúc" (Google) dường như đã trở thành bác sĩ, chuyên gia chăm sóc con của nhiều bà mẹ. Thế nhưng, các mẹ cần tỉnh táo và luôn ghi nhớ rằng, những thông tin trên mạng chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Hải đường ngày xuân và câu chuyện về mẹ

  Hải đường ngày xuân và câu chuyện về mẹ

  Đối với tôi, hoa hải đường là hình ảnh tượng trưng cho mùa Xuân. Và mùa xuân trong tôi chính là mẹ. Mẹ đã cho tôi mùa Xuân, cho tôi được hưởng những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời.
 • Khám phá "điểm G" khiến chàng đê mê

  Khám phá "điểm G" khiến chàng đê mê

  Để tạo một bất ngờ cho chàng, khiến chàng ngây ngất đê mê, bạn hãy cùng khám phá những đểm G của chàng xem sao nhé.
 • Nhớ Hà Nội thu

  Nhớ Hà Nội thu

  Heo may phố thênh thang Hà Nội/Bước em về nhè nhẹ gót thu…
 • Thơm mát nộm bông súng vùng lúa nước

  Thơm mát nộm bông súng vùng lúa nước

  Mỗi sớm mai, dọc hai bên đường ruộng, người đi làm đồng ai cũng đưa mắt nhìn xuống những con rạch để ngắm những bông sen, bông súng đang vươn lên khỏi mặt nước, mang theo làn hương nhè nhẹ.
 • Ra Bờ Hồ ăn kem

  Ra Bờ Hồ ăn kem

  Trời quang mây tạnh, gió Đông Bắc nhè nhẹ dễ chịu, CLB Gốc đa có vẻ đông hơn mấy tuần mưa bão. Phiên thứ 7 tuần trước đã hẹn nhau tuần này bàn tiếp chuyện mơ ước của nông dân.
 • Mancini và điệp vụ giữ ghế ở Man City

  Mancini và điệp vụ giữ ghế ở Man City

  Mancini có thể thở nhè nhẹ khi nghe tin Mourinho đang tiến gần tới Stamford Bridge. Nhưng để giữ cho chiếc ghế của mình ở Etihad thật sự vững chắc, vị HLV người Italia còn có những vấn đề khác cần giải quyết.
 • Nghe giọt xăng tự sự, kêu oan

  Nghe giọt xăng tự sự, kêu oan

  (Dân Việt) - Dân kêu rêu không ngớt! Chúng tôi giống như những diễn viên xiếc biểu diễn tiết mục “leo thang mức giá” hoàn toàn theo dàn dựng của “đạo diễn”. Khi tụt nhè nhẹ, sau lại lấy đà bước vọt lên…
 • Đón Tết phương xa, nhớ cái se lạnh Tết quê nhà

  Đón Tết phương xa, nhớ cái se lạnh Tết quê nhà

  Dân Việt - Cái se se lạnh đặc trưng ngày Tết, với tôi, như một “đặc sản“ khó mà tìm được ở bất kỳ thành phố nào trên thế giới, với gió nhè nhẹ, với mưa bụi lất phất, với sự tấp nập, vội vã những ngày giáp Tết rồi đột ngột yên bình trong sáng mùng Một...
 • Tặng phẩm bằng vàng, giải Trần Hữu Trang hồi hộp

  Tặng phẩm bằng vàng, giải Trần Hữu Trang hồi hộp

  Giá vàng lên xuống bất thường khiến nhiều người lo lắng, và trong đó có cả giải Trần Hữu Trang! Ban tổ chức chưa “động tay” vì chờ giá vàng “nhẹ nhẹ” một tí mới dám... mua. Vàng này mua để tặng cho diễn viên dự thi, cứ đoạt giải xuất sắc thì được 1 lượng, còn giải triển vọng thì 5 chỉ.