Chủ đề nóng

nhiễu

 • Khi MC Phan Anh bị... "truy vấn" dồn dập

  Khi MC Phan Anh bị... "truy vấn" dồn dập

  Xuất hiện trong talkshow MTV 8, chàng MC hoạt ngôn, lịch lãm của rất nhiều chương trình truyền hình được yêu thích Phan Anh đã nhường sân khấu lại cho VJ Nick D để trở thành khách mời được phỏng vấn.
 • "Tiêu cực trong ngành đường sắt chỉ là nhóm nhỏ"

  "Tiêu cực trong ngành đường sắt chỉ là nhóm nhỏ"

  Thừa nhận có nhũng nhiễu trong ngành đường sắt, tuy nhiên Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Đường sắt Việt Nam Trần Ngọc Thành khẳng định, tiêu cực này chỉ là một nhóm rất nhỏ, không mang tính đại diện và xuất phát từ bộ máy tổ chức có quá nhiều khâu trung gian.
 • "Nhiễu" thông tin vụ V.Ninh Bình cá độ: Văn Quyến "dính chàm"?

  "Nhiễu" thông tin vụ V.Ninh Bình cá độ: Văn Quyến "dính chàm"?

  Trong ngày 15.4, đã xuất hiện một số thông tin, chi tiết mới liên quan tới vụ V.Ninh Bình cá độ, dàn xếp tỷ số tại AFC Cup 2014. Tuy nhiên, theo lãnh đạo đội bóng, mọi thứ vẫn chưa có gì chính thức và tất cả nên chờ kết luận cuối cùng từ phía cơ quan điều tra...
 • Dân bỏ cấy vì... mất đường xuống ruộng

  Dân bỏ cấy vì... mất đường xuống ruộng

  Bức xúc trước việc UBND xã “chuyển” đường xuống ruộng, xây cống cao hơn mặt ruộng làm ruộng liên tục ngập úng, hàng chục hộ dân ở thôn Đình Thắng, xã Xuân Hòa (Lập Thạch, Vĩnh Phúc) đã bỏ ruộng hoang.
 • Sinh viên Việt chế tạo môđun phóng đạn rải nhiễu tàu hải quân

  Sinh viên Việt chế tạo môđun phóng đạn rải nhiễu tàu hải quân

  Đó là một trong 151 đề tài nghiên cứu của học viên, sinh viên tham dự Hội nghị Tuổi trẻ sáng tạo khoa học của Học viện Kỹ thuật quân sự (KTQS), sáng 24.2.
 • Những kỹ năng bắt B-52 độc đáo của Việt Nam

  Những kỹ năng bắt B-52 độc đáo của Việt Nam

  Ba kỹ năng quan trọng nhất giúp ta chiến thắng B-52 là nhận diện B-52 trong nhiễu, chống con nhím Sơ-rai và phương pháp điều khiển tên lửa trong nhiễu.
 • Lời khẩn cầu của người vợ liệt sĩ

  Lời khẩn cầu của người vợ liệt sĩ

  Tháng 7.2012, bà Hà Thị Thân (vợ liệt sĩ) có đơn kiện, yêu cầu bà Hà Thị Gái (ở cùng thôn Tân Phong, xã Hồng Phong, Vũ Thư, Thái Bình) trả lại 660m2 đất thổ cư và 325m2 ao. Tại bản án số 03/2013/DS-ST, TAND huyện Vũ Thư đã xử bác đơn khởi kiện của bà Thân.
 • Chìm trong biển nước, TP Huế gần như tê liệt

  Chìm trong biển nước, TP Huế gần như tê liệt

  Do ảnh hưởng của cơn bão số 15, tối 15.11, toàn thành phố Huế gần như tê liệt sau cơn mưa to do biển nước ùa vào phủ khắp nhiều tuyến đường.
 • Doanh nghiệp hối lộ như... cơm bữa

  Doanh nghiệp hối lộ như... cơm bữa

  Việc đưa hối lộ trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp (DN) đã trở thành... cơm bữa. Ở đây, DN đã vừa là nạn nhân, vừa là tác nhân thúc đẩy tham nhũng...
 • Phú Yên: Lập đường dây nóng phản ánh cán bộ vi phạm

  Phú Yên: Lập đường dây nóng phản ánh cán bộ vi phạm

  (Dân Việt) - Ngày 9.7, Sở Nội vụ Phú Yên cho biết đã công bố số điện thoại (057) 3842733 của Thanh tra Sở để tiếp nhận các thông tin phản ánh về cán bộ, công chức, viên chức có liên quan đến việc chấp hành giờ giấc, nhậu nhẹt trong giờ làm việc hoặc buổi trưa ngày làm việc; có hành vi nhũng nhiễu, tiêu cực trong khi thi hành công vụ.