Chủ đề nóng

Nhớ lại tuổi thơ với clip điểm loạt chương trình VTV3

Hạ Nhiên Chủ nhật, ngày 03/04/2016 10:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
SV 96, Ở nhà chủ nhật, Vườn cổ tích… bạn sẽ nhớ lại tất cả những chương trình này khi xem clip dưới đây.
Bình luận 0

Nhóm rapper thực hiện clip rap chúc mừng sinh nhật VTV3 tròn 20 tuổi

20 năm kể từ ngày đầu tiên phát sóng (năm 1996), cho đến nay VTV3 đã trở thành "món ăn không thể thiếu" của người dân trên khắp cả nước.  Là kênh truyền hình giải trí hàng đầu, VTV3 đã đem đến cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc với những chương trình giải trí phong phú, thu hút mọi lứa tuổi vào các khung giờ vàng.

Có thể kể ra hàng loạt những chương trình trò chơi quen thuộc, gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x như: SV 96, Ở nhà chủ nhật, Vườn cổ tích, Bảy sắc cầu vồng, Hành trình văn hóa, Đường lên đỉnh Olympia…

Clip "Chúc mừng sinh nhật VTV3" khiến khán giả nhớ lại tuổi thơ

Ngày 31/3 vừa qua, VTV3 đã chính thức kỷ niệm sinh nhật 20 tuổi. Để gửi lời chúc mừng đến chương trình được coi là “món ăn không thể thiếu” của khán giả Việt, nhóm rapper RapNewsPlus (nhóm chuyên thông tin thời sự dưới dạng rap) đã thực hiện một clip rap, điểm lại tất cả các chương trình giải trí nổi tiếng của VTV3 kể từ khi mới ra đời đến nay.

Bằng giọng điệu hóm hỉnh và tươi vui, nhóm rapper đã khiến các thế hệ 8x, 9x bồi hồi nhớ lại một thời tuổi thơ gắn liền với các trò chơi yêu thích trên truyền hình. Không chỉ vậy, những nhân vật nổi tiếng gắn liền với các chương trình đó như: Lại Văn Sâm, Tạ Bích Loan, Long Vũ… cũng được điểm lại kèm theo hình ảnh sống động và thú vị.

Chương trình "Vườn cổ tích" được các em nhỏ đặc biệt yêu thích

Clip rap điểm loạt chương trình VTV3 được nhiều bạn trẻ yêu mến. Nhiều người còn nhân đây, kể lại những kỷ niệm tuổi thơ của mình khi xem các trò chơi trên kênh VTV3

Nick name Yuri Kimina viết: “Hồi bé nhớ lịch chương trình VTV3 ghê lắm. 17 giờ giờ có hoạt hình,  18 giờ có phim truyền hình nước ngoài, 19 giờ thời sự, 20 giờ đến show truyền hình, 21 giờ đến phim “Cảnh sát hình sự”. Riêng chủ nhật thì 10 giờ có “Đường lên đỉnh Olympia”, 12 giờ có “Ở nhà chủ nhật”… Bây giờ, có quá nhiều kênh nhưng không kênh nào hấp dẫn vằng VTV3”.

Nhà báo Lại Văn Sâm là người gắn liền với VTV3 kể từ khi kênh truyền hình này mới ra đời

Nick name Hương Hương chia sẻ: “Mình nhớ nhất là chương trình “Hành trình văn hóa” có cô Bạch Dương làm MC và chương trình “Nào mình cùng lên xe buýt”. Cứ nghe đến câu “Nào mình cùng đi chơi nhé” là lại hào hứng. Giờ có máy tính, internet, ít xem ti vi hơn rồi nhưng cứ nghe đến tên những chương trình này là lại nhớ lại tuổi thơ”.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem