Chủ đề nóng

Nhốt bạn tình vào nhà vệ sinh sau khi quan hệ rồi cướp xe

Minh Anh/Zing Thứ sáu, ngày 17/07/2015 14:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hạnh giới thiệu mình là cảnh sát hình sự, tán tỉnh cô gái ở Bến Tre. Khi nạn nhân xiêu lòng, Hạnh lừa vào nhà nghỉ ân ái, rồi cướp xe tay ga bỏ trốn.
Bình luận 0

Ngày 17.7, Công an TP.Bến Tre (tỉnh Bến Tre) cho biết, vừa bắt khẩn cấp Lý Hồng Hạnh (35 tuổi, ngụ huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra hành vi Cướp tài sản.

Qua điều tra, Hạnh làm quen với chị Ngọc (29 tuổi, ngụ TP.Bến Tre) qua mạng xã hội. Nhiều lần nói chuyện, anh ta giới thiệu mình tên Hùng, là cảnh sát hình sự của một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ.


Lý Hồng Hạnh tại cơ quan công an. Ảnh cơ quan công an.

Sau khi chiếm được tình cảm của Ngọc, ngày 7.7 anh ta hẹn cô gái tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Bình Phú (TP.Bến Tre) để "tâm sự". Đến khoảng 2h ngày 8.7, Hạnh hỏi mượn xe tay ga của Ngọc để đi ăn khuya.

Nghi ngờ người bạn mới quen, cô gái không đồng ý. Có chuẩn bị từ trước, Hạnh dùng dây dù trói nạn nhân, nhốt vào nhà vệ sinh. Sau đó, nghi can cướp xe tay ga, 2 điện thoại di động, 1,4 triệu đồng của bạn tình rồi bỏ trốn về Bình Dương.

Sau khi thoát khỏi nhà nghỉ, nạn nhân đến cơ quan công an trình báo. Qua truy xét, lực lượng công an đã bắt giữ nghi phạm này.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem