Chủ đề nóng

Những câu chúc Tết hay của loạt sao Việt cho năm Tân Sửu 2021

Mỵ Lương Thứ sáu, ngày 12/02/2021 00:23 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thiều Bảo Trâm, Bằng Cường, Quách Tuấn Du... gửi những câu chúc Tết hay đến người hâm mộ trong ngày đầu năm mới Tân Sửu 2021.
Bình luận 0

Thiều Bảo Trâm: "Chúc mọi người một năm mới bình an, hạnh phúc, khỏe mạnh!"

Thiều Bảo Trâm đăng tải hình ảnh bên bố mẹ kèm câu chúc Tết hay gửi đến những người hâm mộ đã luôn ủng hộ, đồng hành với cô. "Happy New Year 2021! Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ và yêu thương Trâm, hãy luôn bên cạnh nhau thật lâu thật lâu nhé! Chúc mọi người một năm mới bình an, hạnh phúc, khỏe mạnh.

Hãy hứa với nhau sẽ giữ sức khỏe, an toàn, tinh thần hạnh phúc và năng lượng tích cực để sẵn sàng khởi đầu một hành trình mới với nhiều điều kỳ diệu nhé!".

"Chúc mọi người một năm mới bình an, hạnh phúc, khỏe mạnh!", Thiều Bảo Trâm bày tỏ.

Quách Tuấn Du: "Chúc bình an trong năm mới Tân Sửu 2021"

"Chúc mừng năm mới đến với những người thương tôi! Bình an - Bình an - Bình an - Bình An - Bình an! Sức khỏe nhiều thật nhiều! 2021 mọi tốt lành đến với chúng ta. Cùng nhau bỏ qua mọi phiền não năm cũ đón năm mới!", ca sĩ Quách Tuấn Du gửi lời chúc Tết Tân Sửu 2021.

Những câu chúc Tết hay của loạt sao Việt cho năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 2.

Quách Tuấn Du: "Chúc bình an trong năm mới Tân Sửu 2021".

Bằng Cường: "Mong dịch Covid-19 biến mất!"

Bằng Cường nhìn lại năm 2020 đầy biến động và gửi lời chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021. Nam ca sĩ chia sẻ: "Tháng 12 là tháng cuối cùng trong năm 2020 khi cơn đại dịch lần 2 vừa lắng xuống là lúc việc của mọi người dần trở lại hoạt động bình thường và việc nhận show diễn, sự kiện của Bằng Cường cũng bắt đầu trở lại, niềm vui được nhân lên.

Tưởng chừng mọi việc đã êm xuôi thì giờ cả nước lại chìm vào đại dịch Covid bùng phát lần 3. Cảm giác của Bằng Cường hay của các anh, chị, em nghệ sĩ các ngành nghề khác đều lo lắng, hoang mang và buồn nữa. Bởi trong năm qua, ai cũng phải gồng mình chống đỡ. 

Bước sang năm mới Tân Sửu 2021, Bằng Cường chỉ biết nói những lời động viên tốt đẹp đến với tất cả các bạn. Chúng ta cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh, giữ gìn sức khỏe - an toàn vệ sinh và đeo khẩu trang khi đi ra ngoài công việc. Thôi thì chúng ta cùng đón Tết muộn, sau khi dịch bệnh biến mất cả nhà nhé! Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021!". 

Những câu chúc Tết hay của loạt sao Việt cho năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 4.

Ca sĩ Bằng Cường chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021 và mong rằng dịch Covid-19 biến mất.

Danh hài Chiến Thắng gửi lời chúc Tết hay bằng thơ

Những câu chúc Tết hay của loạt sao Việt cho năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 5.

Danh hài Chiến Thắng gửi lời chúc Tết hay bằng thơ thu hút sự quan tâm.

"Chúc mừng năm mới nhà ta

Một năm Tân Sửu bao la lộc tài

Sức khỏe thì luôn dẻo dai

May mắn, hạnh phúc tiền xài mỏi tay

Yêu thương tình nghĩa đong đầy

Một năm mới, tràn ngập đầy niềm vui!". 

Những câu chúc Tết hay của loạt sao Việt cho năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 6.

"Vợ chồng em đón giao thừa nha! Happy new year cả nhà!", Trấn Thành gửi lời đến fan.

Những câu chúc Tết hay của loạt sao Việt cho năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 7.

Lâm Khánh Chi khoe nhan sắc chuẩn "đại mỹ nhân" kèm lời chúc Tết Tân Sửu 2021: "Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành!"

Những câu chúc Tết hay của loạt sao Việt cho năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 8.

Á hậu Kiều Loan gửi lời chúc Tết Tân Sửu 2021 sau khi cô nhìn lại một năm vượt qua chính mình: “Kết thúc năm bằng những hình ảnh vội, nung nấu trong lòng nhiều dự định và niềm tin mới. Cảm ơn 2020 đã cho Loan sự mạnh mẽ để bỏ qua những điều an toàn, tìm cho mình cơ hội thử thách và rèn luyện bản thân. Cảm ơn gia đình, bạn bè, anh chị trong ê-kíp và những mối duyên mới đã giúp Loan trưởng thành hơn mỗi ngày. Từng giây phút trong năm 2020 thật khó khăn nhưng luôn ngập tràn hạnh phúc. Hy vọng tất cả chúng ta sẽ cùng đến năm 2021 thật nhiều sức khoẻ, bình an và hạnh phúc".

Những câu chúc Tết hay của loạt sao Việt cho năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 9.

"Chúc mừng năm mới Tân Sửu! Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Năm mới thật nhiều thành công, thắng lợi và nhiều nhiều yêu thương!", Hoa hậu Khánh Vân nhắn gửi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem