Chủ đề nóng

Những ngày không quên tập 41: "Hotgirl làng Yên" Đào có dính "thính" của trai hư Dũng?

Thứ tư, ngày 03/06/2020 08:53 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Những ngày không quên tập 41 lên sóng tối nay, Đào tình cờ gặp Dũng và cô lập tức bị thu hút bởi anh chàng công tử ăn chơi giàu có.
Bình luận 0

Tập 40 bộ phim Những ngày không quên, trong lúc tức giận Dương đã vô tình to tiếng khiến Uyên tổn thương. Bất ngờ, chị gái Dũng đề nghị Uyên chuyển đến ở tại một căn nhà đang để trống. Tuy tỏ ra e ngại nhưng sau khi tham khảo ý kiến của Khoa, Uyên đã quyết định chuyển đến ở.

Những ngày không quên tập 41: Hotgirl làng Yên Đào có dính "thính" của "trai hư" Dũng?

Ông Sơn tỏ ra lo lắng, hoài nghi về lý do khiến Uyên chuyển ra ngoài ở. Tuy nhiên, sau khi nghe Uyên giải thích việc chuyển ra ngoài ở là để thuận tiện cho việc dạy học. Ông Sơn đã yên tâm hơn và đồng ý để Uyên chuyển đi nơi khác.

Trong Những ngày không quên tập 41 lên sóng tối nay, Đào tình cờ gặp Dũng và cô lập tức bị thu hút bởi anh chàng công tử ăn chơi giàu có. Đào nhanh chóng hỏi dò xem Dũng đã có người yêu chưa nhưng anh đáp lại vô cùng hài hước. "Anh làm gì đã có người yêu! Anh còn đang sợ ế đây này". Tuy nhiên Đào có vẻ không tin: "Điêu! Anh mà không có người yêu? Có mà anh kén chọn quá".

Những ngày không quên tập 41: Hotgirl làng Yên Đào có dính "thính" của "trai hư" Dũng? - Ảnh 2.

Đào gặp Dũng trong Những ngày không quên tập 41.

"Anh nói thật, ừ mà cứ cho là không ế đi nhưng cái người mình thích lại không thích mình mà người thích mình mình lại không thích ý em", nghe Dũng nói xong Đào lập tức hỏi dò tiêu chuẩn chọn người yêu, chọn vợ của anh chàng. Dũng liền đáp: "Tiêu chuẩn nghe nó nặng nề áp lực nhỉ. Anh nghĩ quan trọng là tình cảm thôi".  

Nghe câu trả lời nước đôi của Dũng, Đào tỏ ra không tin. Tuy vậy, Dũng vẫn đáp lời bằng cách nói: “Không tin thì em định làm gì anh nào”. Trong lúc Đào và Dũng đang cười nói, vô tình Cân đã nhìn thấy và tỏ ra không hài lòng.

Những ngày không quên tập 41: Hotgirl làng Yên Đào có dính "thính" của "trai hư" Dũng? - Ảnh 3.

Đào có cảm tình với chàng trai thành phố trong Những ngày không quên tập 41.

Trong tập 41 của bộ phim còn có cảnh Khoa tìm đến nhà ông Sơn. Ông Sơn đã hỏi thăm Khoa về tình hình sau khi Uyên chuyển sang ở tại nhà mới. “Thực ra, nó đi nhà bác cũng buồn nhưng có khi lại tốt cho nó, ở bên đấy tiện cho nó đi dạy hơn. Cứ như hôm nó ngã xe, bác thấy đau cả tim, may có Dũng đến đưa về kịp” - ông Sơn nói.

Tập 41 bộ phim Những ngày không quên sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 3/6 trên kênh VTV1.

Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem