Chủ đề nóng

Những ngày không quên tập 43: Uyên thẳng tay tát Khoa trước mặt Dũng vì rạn nứt tình cảm sau khi lên thành phố?

Thứ sáu, ngày 05/06/2020 00:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Những ngày không quên tập 43 lần này, vì quá buồn khi thấy Đào quan tâm đến Dũng, Cân đã gặp Khoa cùng uống và tâm sự.
Bình luận 0

Trong Những ngày không quên tập 42, Dũng bị ốm, Uyên được chị gái Dũng gọi điện nhờ mang cháo đến. Đúng lúc đó Thư đến xin chữ ký, thấy những điều không vừa mắt. Thư góp ý với Uyên: “Em có thấy là mình hơi bị vô tư quá, trong khi anh Dũng là người quen của gia đình nhà chị, anh ấy là người độc thân, em một thân một mình mang cháo chăm sóc cho anh ấy, em không sợ mọi người hiểu lầm à. Khoa nó nhìn thấy thì sao”.

Những ngày không quên tập 43: Uyên thẳng tay tát Khoa trước mặt Dũng vì rạn nứt tình cảm sau khi lên thành phố? - Ảnh 1.

Uyên thẳng tay tát Khoa trong Những ngày không quên tập 43.

Bên cạnh đó, Uyên còn bị em gái - Đào ghen tị, nghi ngờ vì cố tình tiếp cận Dũng để lấy lòng, để có thể lọt vào mắt xanh của người đàn ông giàu có. Chính vì vậy, từng nội dung cuộc gặp giữa chị gái và Dũng, những cú điện thoại đều được Đào soi mói, kể ra.

Những ngày không quên tập 43: Uyên thẳng tay tát Khoa trước mặt Dũng vì rạn nứt tình cảm sau khi lên thành phố?

Trong Những ngày không quên tập 43 lần này, vì quá buồn khi thấy Đào quan tâm đến Dũng, Cân đã gặp Khoa cùng uống và tâm sự. Cả 2 uống quá nhiều, đang trên đường về thì gặp Dũng. Rượu khiến Khoa mất bình tĩnh, gây gổ với Dũng. Bên cạnh anh là Cân cũng say mềm, không đứng thẳng mà phải dựa vào cột.

Những ngày không quên tập 43: Uyên thẳng tay tát Khoa trước mặt Dũng vì rạn nứt tình cảm sau khi lên thành phố? - Ảnh 3.

Trước đồn công an, Khoa muốn giải quyết sự việc với Dũng và nói Uyên: "Em thích anh ta đúng không?". Mặc cho Uyên can ngăn, Dũng bày tỏ hãy để tỉnh rượu rồi nói chuyện, nhưng Khoa vẫn không để yên. Kết quả sự việc khiến Uyên mạnh tay tát người yêu. Bên cạnh đó, 2 chị em Uyên và Đào tiếp tục mâu thuẫn. Đào ngày càng xấc xược với chị gái. Một cuộc cãi vã lớn đã xảy ra.

Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem