Chủ đề nóng

Những ngày không quên tập 44: Dương xoăn rơi vào thế khó, Khoa Uyên làm lành?

Đinh Đang Thứ hai, ngày 08/06/2020 16:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Những ngày không quên tập 44, Uyên đề nghị Khoa đến gặp Dũng để xin lỗi, Dương bất ngờ khi Bảo ra mắt bạn gái với gia đình...
Bình luận 0

Phim Những ngày không quên tập 43 có những diễn biến căng thẳng trong mối quan hệ  cặp đôi Khoa - Uyên. Cân vì bị Đào nói lời chia tay nên rủ Khoa đi uống rượu xong họ đến căn hộ của chị em Uyên la lối ầm ĩ. Cân còn đánh cả anh hàng xóm ở căn hộ bên cạnh vì anh này góp ý. Nên cả đám bị đưa về đồn công an. Dũng phải đến bảo lãnh nhưng sau đó Khoa gây chuyện với Dũng, nói năng trong cơn say nên anh không kìm chế được. 

Uyên khuyên can không được nên đã tức giận tát Khoa trước mặt Dũng. Có lẽ hành động này của Uyên hơi quá đáng và Khoa tạm thời không thể chấp nhận được.

Những ngày không quên tập 44: Cân về quê, Dương xoăn rơi vào thế khó, Khoa Uyên làm lành?

Trong trích đoạn tập 44 Những ngày không quên, Khoa và Uyên (đã quyết định làm lành sau khi Uyên tát Khoa vì gây sự với Dũng. Sau đó, Uyên bất ngờ đề nghị Khoa đến gặp Dũng để xin lỗi: "Mình gây ra chuyện xong bắt người ta lên đồn bảo lãnh, rồi còn bị mắng vô cớ nữa. Em nghĩ mình phải có lời xin lỗi cho đàng hoàng". Song Khoa không đồng tình: "Em đang trêu anh đúng không?".

Những ngày không quên tập 44: Dương xoăn rơi vào thế khó, Khoa Uyên làm lành? - Ảnh 2.

Uyên và Khoa trong Những ngày không quên tập 44.

Cân sau khi bị Đào từ chối tình cảm đã quyết định bỏ phố về quê. Cân dặn dò Khoa: "Tao về mày ở lại là phải thành công gấp đôi, cộng thêm cả phần của tao nữa. À không, phải là gấp ba, cộng thêm phần thằng Viễn".

Trong một bối cảnh khác, Dương sang nhà Huệ. Với bản tính vô tư, Dương tưởng món ăn chị gái chuẩn bị sẵn là dành cho mình nhưng không ngờ là để chào mừng Bảo và bạn gái. Khi thấy Bảo dắt tay Jun từ trên gác đi xuống, Dương bất ngờ và gượng gạo.

Diễn biến chi tiết tập 44 phim Những ngày không quên lên sóng tối thứ 2, 8/6 trên VTV1.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem