Chủ đề nóng

Phim Những ngày không quên tập 46: Khoa "gà" uống rượu say bất ngờ dính bẫy tình với "chị đại"?

Thứ tư, ngày 10/06/2020 15:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Những ngày không quên tập 46 có cảnh Khoa đi uống rượu say giữa đường gặp “chị đại” Tiên.
Bình luận 0

Phim Những ngày không quên tập 45 có nhiều diễn biến gây cấn hơn khi Khoa gom hết vốn liếng hùn 200 triệu mua miếng đất với Khôi. Nhưng sau khi làm xong sổ đỏ thì Khôi nhận được thông tin từ chị Tiên rằng miếng đất đó không nằm trong quy hoạch có con đường nào chạy qua cả như trong bản đồ vẽ. Khoa rơi vào tâm trạng thê thảm vì tiền bố cho đem lên thành phố làm ăn rồi tiền khách hàng ứng mua mỹ phẩm có thể mất sạch.

Phim Những ngày không quên tập 46: Khoa "gà" uống rượu say bất ngờ dính bẫy tình với "chị đại"? - Ảnh 1.

Khoa nổi cảu khi Uyên hỏi về chuyện làm ăn.

Ở một diễn biến khác thì Huệ và Quốc đi khám hiếm muộn và phát hiện bị vô sinh thứ phát nên không quá lo lắng. Họ vẫn có thể có con, chủ yếu là giữ cho tinh thần thoải mái, uống thuốc đầy đủ… 

Phim Những ngày không quên tập 45 còn có tình tiết Jun vì ghen nên tìm đến tận nhà Dương sau đó họ kéo nhau ra quán cà phê nói chuyện. Jun lần này dằn mặt Dương để khẳng định “chủ quyền” của mình với Bảo. Tất nhiên là Jun đã gặp phải một “cao thủ” cá tính, thẳng tuồn tuột và rất manly như Dương nên bị “tạt nước lạnh” lại ngay lập tức. Dương tuyên bố vì nể Bảo nên mới không cho Jun ăn chửi.

Phim Những ngày không quên tập 46: Khoa "gà" uống rượu say bất ngờ dính bẫy tình với "chị đại"? - Ảnh 2.

Dương xoăn thẳng thắn ủng hộ chuyện tình cảm giữa Bảo và Jun.

Phim Những ngày không quên tập 46 tối nay 10/5 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến cho thấy mối quan hệ giữa Khoa – Uyên lại căng thẳng. Nhất là sau vụ “sụp hầm” mua đất, tâm trạng của Khoa lại hay cáu gắt nên Uyên phàn nàn: “ Sao nhìn mặt anh chả bình thường gì cả. Anh làm sao đấy, em chỉ đang quan tâm anh thôi mà. Ở quê làm ăn đã khó khăn rồi, lên trên đây không được nóng vội. Em chỉ muốn nhắc nhở anh để anh không chủ quan như vụ homestay thôi…”. 

Những ngày không quên tập 46: Khoa sẽ sập bẫy tình với “chị đại”?

Ở một cảnh khác thì Bảo lại đến hẹn gặp Dương tâm sự. Dương xoăn có ý vun vén cho tình cảm giữa Bảo và Jun: “Tạm thời cậu cứ dành thời gian vui vẻ yêu đương đi. Ý là cậu không cần phải nghĩ xem là tớ có đang buồn không, tớ có đang giận không, thậm chí tớ sẽ cho cậu nói xấu tớ với nó. Miễn là hai cậu vui vẻ và hạnh phúc thôi”.

Phim Những ngày không quên tập 46: Khoa "gà" uống rượu say bất ngờ dính bẫy tình với "chị đại"? - Ảnh 4.

"Chị đại" Tiên gặp Khoa say rượu giữa phố.

Phim Những ngày không quên tập 46: Khoa sẽ sập bẫy tình với “chị đại”? Tình cảm giữa Khoa - Uyên sẽ càng rơi vào bế tắc? Bảo sẽ nhận ra Dương đáng yêu hơn Jun?

Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem