Chủ đề nóng

Những ngày không quên tập 42: Đào chia tay Cân lần 2, tuyên bố hôn chục cái cũng không có cảm giác gì

Đinh Đang Thứ năm, ngày 04/06/2020 16:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Em thì hôn anh một cái hay chục cái cũng chả sao hết. Hôn xong là em quên luôn nhưng mà người khổ chỉ có anh thôi" - Đào nói trong tập 42 Những ngày không quên.
Bình luận 0

Phim Những ngày không quên tập 41 có nhiều diễn biến căng thẳng trong mối quan hệ giữa Khoa và Uyên. Khoa biết được việc Dũng từng đưa Uyên về hôm cô bị té xe nên đã rất tức giận, cho rằng Uyên giấu mình. Còn Uyên thì thấy việc đó không quan trọng nên đã không nói cho Khoa biết. 

Những ngày không quên tập 42: Đào chia tay Cân lần 2, tuyên bố hôn chục cái cũng không có cảm giác gì - Ảnh 1.

Thư nhắc nhở Uyên và Dũng trong Những ngày không quên tập 42.

Trong khi đó, sau khi đến ở cùng Uyên, Đào gặp Dũng và chết mê chết mệt nên làm đủ mọi cách gây chú ý với Dũng. Khoa lần này giận Uyên thực sự. Cặp đôi này giận nhau mấy ngày không ai liên lạc với ai. Dù công việc làm ăn của Khoa khá thuận lợi, chỗ ở trong căn nhà thuê cũng rất tơm tất nhưng Khoa không cảm thấy vui. 

Những ngày không quên tập 42: Đào chia tay Cân lần 2, chết mê chết mệt Dũng trai hư

Trong tập 42 "Những ngày không quên", Thư quyết định nhắc nhở Uyên nên giữ chừng mực vì đã có người yêu: "Em làm gì cũng phải có chừng mực chứ. Em không sợ mọi người hiểu lầm à?". Thư cũng nghiêm khắc với Dũng: "Em đã nói với anh bao nhiêu lần rồi. Uyên nó từ nhà quê lên thành phố, nó không như mấy bà cô ở đây đâu" đồng thời khẳng định Uyên là hoa đã có chủ.

Trong một cảnh khác thì lần này Đào muốn rõ ràng với Cân, không để anh tiếp tục hy vọng nên đã nói lời chia tay: “Thì em muốn nói rõ ràng với anh một lần. Em thì hôn anh một cái hay chục cái cũng chả sao hết. Hôn xong là em quên luôn nhưng mà người khổ chỉ có anh thôi. Em biết là anh rất thích em, bố em cũng thế quý anh lắm nhưng mà chúng mình không hợp nhau đâu”.

Những ngày không quên tập 42: Đào chia tay Cân lần 2, tuyên bố hôn chục cái cũng không có cảm giác gì - Ảnh 3.

Đào định chia tay Cân trong Những ngày không quên tập 42?

Phim Những ngày không quên tập 42 còn hé lộ cảnh có vẻ gây cấn là cả 4 người: Đào, Uyên, Khoa, Cân đang ăn cơm tối vui vẻ tại căn hộ của Uyên thì Dũng gọi. Uyên vội bấm tắt không nghe máy nhưng nét mặt Khoa sa sầm vì nhìn thấy số của Dũng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem