Chủ đề nóng

Những người con từ đất liền đến dâng hương tại Côn Đảo

Nha Mẫn Thứ bảy, ngày 16/07/2022 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ, đoàn lãnh đạo TP.HCM và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đến thăm, dâng hương tại nghĩa trang Hàng Dương và Nghĩa trang Hàng Keo, huyện Côn Đảo.
Bình luận 0

Dâng hương tại Nghĩa trang Hàng Dương, Hàng Keo Côn Đảo

Ngày 16/7, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), Đoàn lãnh đạo và nguyên lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo tỉnh Bà Rịa-Vũng đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Hàng Dương và Nghĩa trang Hàng Keo, huyện Côn Đảo. 

Những người con từ đất liền đến dâng hương tại Nghĩa trang Hàng Dương và Hàng Keo Côn Đảo - Ảnh 1.

Đoàn công tác dâng hương tại nghĩa trang ở Côn Đảo. Ảnh: Huyền Lộc

Tại Nghĩa trang Hàng Dương đoàn công tác đã đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ” và mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, đồng bào yêu nước đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 

Những người con từ đất liền đến dâng hương tại Nghĩa trang Hàng Dương và Hàng Keo Côn Đảo - Ảnh 2.

Nghĩa trang Hàng Dương. Ảnh: Tuệ Mẫn

Khi lễ viếng kết thúc, thành viên đoàn công tác đã đến thắp nhang trên từng phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang Hàng Dương để tỏ lòng thành kính, biết ơn đến thế hệ người đi trước. 

Những người con từ đất liền đến dâng hương tại Nghĩa trang Hàng Dương và Hàng Keo Côn Đảo - Ảnh 3.

Tượng đài liệt sĩ nghĩa trang Hàng Dương. Ảnh: Tuệ Mẫn

Cũng trong ngày, đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng hoa và mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Hàng Keo.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem