Chủ đề nóng

Những sản phẩm công nghệ được mong đợi trong năm nay

Bạch Dương Thứ ba, ngày 24/03/2015 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Công nghệ mới luôn luôn thu hút sự chú ý của con người, đặc biệt là khi biến nó từ ý tưởng thú vị để trở thành sản phẩm thực tế. Vì vậy, trong năm nay, công nghệ tiên tiến nào được mong đợi?
Bình luận 0

Google không chỉ là một công ty mạng, trong thực tế, nó có rất nhiều kế hoạch lớn nhằm thay đổi cuộc sống của con người, chẳng hạn như Space X. Google đã đầu tư 1 tỷ USD để xây dựng chương trình “Internet không phân biệt khoảng cách”, chương trình này được thiết kế để cung cấp dịch vụ Internet không dây cho những khu vực cáp không thể với tới.

Công nghệ thực tế ảo cũng là một trong những công nghệ được mong đợi trong năm. Máy chiếu Immersis đã đề xuất một cách tiếp cận thú vị hơn: Toàn bộ căn phòng biến thành một sân khấu lớn. Nó có khả năng tạo cho căn phòng giống như mô hình 3D, xác định vị trí của mỗi điểm ảnh của máy chiếu và  căn cứ vào các nội dung để đưa ra quyết định sử dụng màn hình chiếu thường hay 3D. Trong khi đó, nó còn có thể cung cấp màn hình TV Fusion.Ưu điểm tốt nhất của chiếc xe đạp này là kết hợp điều khiển điện tử từ tính giảm xóc chất lỏng, thông qua sự kiểm soát độ nhớt chất lỏng từ tính để thực viện việc lái xe một cách thông minh. Đó là, khi lái xe xuống dốc hoặc trên bề mặt phẳng mà không cần mất thời gian đạp, và trong địa hình gồ ghề, tự động giảm xóc để đạp xe dễ dàng hơn.

Đặc điểm của chiếc UAV Nixie Drone này là nó được đeo trên cổ tay, bạn có thể dễ dàng mang theo. Và khi bạn cần để chụp ảnh, chỉ cần thả nó “bay”, nó sẽ tránh chướng ngại vật tự động phát hiện vị trí của người dùng và chụp ảnh, chiếc máy này rất thích hợp để sử dụng khi leo núi, thể thao mạo hiểm.


Màn hình cong điện thoại linh hoạt ngày càng xuất hiện nhiều, chẳng hạn như LG G Flex 2, Samsung Galaxy 6 Edge, mặc dù trong các hình thức khác nhau, nhưng tất cả ấn phẩm này đều rất được người tiêu dùng chú ý. Nguồn tin cho biết, LG G4 cũng sẽ sử dụng thiết kế này, tin rằng năm nay chúng ta có thể nhìn thấy điện thoại LG G4 cong hơn.


iPad Pro, Plus hay máy tính bảng 12 inch màn hình phẳng đều là những sản phẩm được hầu hết người tiêu dùng mong chờ trong năm nay và đặc biệt mong chờ sự thay đổi lớn nhất từ trước tới nay của iPad.

Máy pha cà phê thông minh cũng là sản phẩm ngày càng phổ biến trong năm nay, bạn có thể thông qua điện thoại để kiểm soát việc pha cà phê, bởi vì trong cuộc sống ngày nay, càng nhiều người dùng bắt đầu thưởng thức tách cà phê vào mỗi buổi sáng.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem