Chủ đề nóng

Những smartphone tốt nhất năm qua cho từng phân khúc

Kiến Tường Thứ ba, ngày 12/02/2019 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các độc giả của GSMArena đã đưa ra những bình chọn riêng về những smartphone tốt nhất và nhì trong năm 2018 cho từng phân khúc.
Bình luận 0

Samsung đã nhận giải thưởng smartphone cao cấp tốt nhất. Nhưng bên ngoài danh mục cao cấp, các thiết bị Android One chiếm ưu thế với chiến thắng dành cho HMD Global và Xiaomi. Dưới đây là các danh sách cụ thể.

Cao cấp tốt nhất 2018

Galaxy Note 9 được vinh danh là smartohone cao cấp tốt nhất trên thị trường khi nhận được số phiếu bầu cao nhất trong danh sách. Vị trí thứ hai đã thuộc về Huawei Mate 20 Pro mặc dù sở hữu camera cực kỳ mạnh mẽ.

Hai smartphone hàng đầu trong phân khúc cao cấp.

Có lẽ người tiêu dùng đánh giá cao S Pen hơn so với tập trung vào chụp ảnh với 3 ống kính Leica mà sản phẩm Huawei trang bị.

Tầm trung tốt nhất 2018

Mặc dù chỉ đứng thứ 3 trong giai đoạn bình chọn sơ bộ của GSMArena nhưng Nokia 8.1 đã giành vương miện trong hạng mục này khi kết quả chính thức được công bố.

Hai smartphone hàng đầu trong phân khúc tầm trung.

Tất cả nhờ hiệu năng làm việc mạnh mẽ cho một điện thoại trong phân khúc tầm trung. Vị trí tiếp theo thuộc về một chiếc điện thoại Android One khác là Xiaomi Mi A2.

Phổ thông tốt nhất 2018

Xiaomi Mi A2 Lite là sản phẩm được vinh danh trong danh mục điện thoại phổ thông. Đó tiếp tục là điện thoại chạy Android One.

Hai smartphone hàng đầu trong phân khúc phổ thông.

Không chỉ có vậy, thành viên đứng thứ hai trong danh mục là điện thoại Android One của Motorola mang tên Motorola One.

Mate 20 Pro vs Galaxy Note 9: Long - Hổ đối đầu

Huawei Mate 20 Pro và Galaxy Note 9 đang là hai smartphone mạnh mẽ nhất của làng smartphone Android hiện nay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem