Chủ đề nóng

niềm tin

 • Tự chỉnh đốn, cầu thị sửa sai để lấy lại niềm tin

  Tự chỉnh đốn, cầu thị sửa sai để lấy lại niềm tin

  Với một đảng cầm quyền như Đảng ta, việc mưu cầu hạnh phúc cho người dân, đặt quyền lợi dân tộc lên trên hết bao giờ cũng là mục tiêu tối thượng và cao cả.
 • U23 Việt Nam hào hứng tập luyện dù trời nắng nóng trên 30 độ C

  U23 Việt Nam hào hứng tập luyện dù trời nắng nóng trên 30 độ C

  Mặc dù thời tiết tại Burinam khá nắng nóng, nhưng các tuyển thủ của U23 Việt Nam vẫn hào hứng tập luyện. Bầu không khí của toàn đội cho thấy một tinh thần thoải mái, không nhiều áp lực.
 • Báo Nông Thôn Ngày Nay bước vào tuổi 35: Tuổi mới, niềm tin và hoài bão

  Báo Nông Thôn Ngày Nay bước vào tuổi 35: Tuổi mới, niềm tin và hoài bão

  Tháng 5 này, Báo Nông Thôn Ngày Nay bước vào tuổi 35. Chúng tôi - những người làm Báo Nông Thôn Ngày Nay (NTNN) tự hào khi đang có trong tay 2 tài sản quý: Niềm tin và Hoài bão!
 • Báo NTNN bước vào tuổi 35: Tuổi mới, niềm tin và hoài bão

  Báo NTNN bước vào tuổi 35: Tuổi mới, niềm tin và hoài bão

  Tháng 5 này, Báo NTNN bước vào tuổi 35. Chúng tôi - những người làm Báo NTNN tự hào khi đang có trong tay 2 tài sản quý: Niềm tin và Hoài bão!
 • 10 sai lầm khi nuôi dạy con khiến nhiều bố mẹ Việt đang gây hại cho trẻ

  10 sai lầm khi nuôi dạy con khiến nhiều bố mẹ Việt đang gây hại cho trẻ

  Cha mẹ nào cũng muốn mang lại những điều tốt nhất cho con mình. Tuy nhiên, một số phụ huynh lại mắc lỗi trong quá trình nuôi dạy con, để lại những hậu quả tới tương lai sau này của trẻ. Dưới đây là 10 sai lầm phổ biến nhất được các chuyên gia chỉ ra.
 • Thêm người tin máy bay MH370 rơi xuống rừng Campuchia

  Thêm người tin máy bay MH370 rơi xuống rừng Campuchia

  Một nhà truyền đạo tin rằng máy bay MH370 có thể đang nằm trong rừng Campuchia và hối thúc các chuyên gia khám phá khu vực càng sớm càng tốt.
 • Xuân mới, niềm tin và ước vọng

  Xuân mới, niềm tin và ước vọng

  LTS: Trong tâm thức người Việt, mùa xuân là mùa đẹp nhất, mùa của hội ngộ, sum họp đón Tết cổ truyền, mùa của sự khởi đầu và kỳ vọng những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm mới, bởi “vạn sự khởi đầu nan”... Báo NTNN/Dân Việt ghi nhận những lời ước nguyện, niềm tin và kỳ vọng dưới đây, để bạn đọc cùng chia sẻ.
 • Cảnh sát Thái Lan đổ đi săn "ma nữ" đang ám dân làng (!?)

  Cảnh sát Thái Lan đổ đi săn "ma nữ" đang ám dân làng (!?)

  Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan đã mở chiến dịch tuần tra một ngôi làng ở phía đông nước này, nơi người dân thông báo về việc "ma nữ" xuất hiện quấy nhiễu dân làng.
 • "Nóng" chuyện "giải oan" cho nước mắm truyền thống

  "Nóng" chuyện "giải oan" cho nước mắm truyền thống

  Hàng trăm câu hỏi đã được độc giả gửi về qua thư điện tử và gọi điện trực tiếp trong suốt buổi giao lưu trực tuyến 2 tiếng đồng hồ với chủ đề “Cuộc chiến nước mắm và nỗi niềm của người sản xuất truyền thống” do Báo NTNN - Báo Dân Việt tổ chức sáng ngày 23.10. Điều này cho thấy “độ nóng” của câu chuyện nước mắm truyền thống bị quy là chứa asen vượt ngưỡng.
 • Đột phá vào yếu tố con người

  Đột phá vào yếu tố con người

  Tại hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa X, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng bày tỏ mong muốn TP.HCM sẽ phát triển như đặc khu kinh tế Thượng Hải và lấy lại vị trí số 1 vốn có. Xung quanh câu chuyện này, phóng viên NTNN  đã có cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Hoàng Dũng (ảnh) - Giám đốc nghiên cứu và phát triển Viện Kinh tế và Quản lý TP.HCM.