Chủ đề nóng

Ninh Dương Lan Ngọc tuyển người cùng giải cứu thế giới, Gin Tuấn Kiệt buông lời tán tỉnh

P.N Thứ hai, ngày 28/10/2019 13:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Ngọc nữ điện ảnh” Ninh Dương Lan Ngọc chuẩn bị cho lễ Halloween, Hồ Ngọc Hà hạnh phúc với khoảnh khắc thăng hoa trên sân khấu...
Bình luận 0

Tin sao Việt ngày 27/10: Ninh Dương Lan Ngọc hóa trang chuẩn bị chào đón lễ Halloween: “Nay Halloween ai sẽ hóa trang làm anh hùng với Ngọc? Cùng nhau “giải cứu thế giới” khỏi buồn tẻ đây! Đoán ra Ngọc là nhân vật gì không?”.

Trước ngày về chung một nhà, Đông Nhi gắn bó không rời Ông Cao Thắng: “Nắm tay nhau trong nhà, tung tăng vui ca ngày tháng”.

Hoa hậu Kỳ Duyên “đọ chân dài” với siêu mẫu Minh Triệu: “Giữa 7 tỷ người nhưng ta chỉ muốn gọi cho một người và nói: Alo, Triệu khỏe không?”.

Hồ Ngọc Hà thăng hoa trong một sự kiện tại Hà Nội: “Giây phút đẹp nhất là giây phút thăng hoa. Khoảnh khắc đẹp nhất là khoảnh khắc hòa quyện. Hà Nội à, lâu lâu gặp nhau giữa biển người cũng có cái hay của nó đúng không?”.

Tóc Tiên diện đồ rực rỡ lên sân khấu cùng vũ đạo điêu luyện: “Chắc mọi người không biết mình khá thích màu cam. Đêm qua đã hết mình cùng Hà Nội. Yêu lắm!”.

Diễn viên Bảo Hân (Về nhà đi con) yêu cầu không ai làm phiền khi đang chăm chỉ học hành: “Bé đang học bài. Không làm phiền bé”.

Chi Dân nhắc nhở bản thân: “Cười lên cho vui”.

Diễn viên – ca sĩ Gin Tuấn Kiệt buông lời tán tỉnh: “Đừng nhìn anh lâu hơn 3 giây, vì giây thứ 4 trở đi em sẽ thuộc về anh đấy”.

Diễn viên Puka tự động viên: “Cuộc sống quá ngắn, không có chỗ cho việc ngần ngại”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem