Chủ đề nóng

ninh nọt

 • Vua nào bị người đời mỉa mai "tiên sư của nghề nịnh nọt"?

  Vua nào bị người đời mỉa mai "tiên sư của nghề nịnh nọt"?

  Do ăn chơi sa đọa, quen thói nịnh thực dân Pháp, một ông vua triều Nguyễn bị người đời mỉa mai “tiên sư của nghề nịnh nọt”.
 • Anh em học hỏi cách Tuấn Hưng nịnh vợ “ngọt như mía lùi”

  Anh em học hỏi cách Tuấn Hưng nịnh vợ “ngọt như mía lùi”

  Nổi tiếng là chàng Don Juan đào hoa, có lịch sử tình ái dày đặc, Tuấn Hưng đã thay đổi và gần như trở thành một người khác kể từ khi lấy vợ.
 • Hương Tràm đã không còn ngây thơ như tôi tưởng nữa rồi...

  Hương Tràm đã không còn ngây thơ như tôi tưởng nữa rồi...

  Tôi không ngại khi nói rằng, Hương Tràm từng là thần tượng của tôi, nhưng đó là khi tôi chưa biết em đã thay đổi tới mức này...
 • Hương Tràm lu loa, Thu Minh và Trúc Nhân nói gì?

  Hương Tràm lu loa, Thu Minh và Trúc Nhân nói gì?

  Trước bức tâm thư dài dằng dặc và những chia sẻ liên tiếp trên trang cá nhân của Hương Tràm, cả Thu Minh lẫn cậu học trò Trúc Nhân đều khá kiệm lời.
 • Cặp kè "bồ già", Vũ Hoàng Việt khẳng định không "đào mỏ"

  Cặp kè "bồ già", Vũ Hoàng Việt khẳng định không "đào mỏ"

  "Tôi nghĩ rằng với một người thông minh và từng trải như Yvonne, cô ấy có thể nhìn xuyên qua tư tưởng của người khác thì vấn đề nịnh nọt, giả tạo không qua được với cô ấy, và "đào mỏ" thì lại càng không thể xảy ra..."
 • Giậu đổ bìm leo

  Giậu đổ bìm leo

  (Dân Việt) - Ông Dậu mấy hôm nay thay đổi quá, thấy tôi với ông Mão, ông Tý ngồi đâu lại sán đến có "câu chuyện làm quà". Nhưng hễ thấy mặt ông ấy là hai ông kia lại đứng dậy bỏ đi.
 • Chữ và lòng

  Chữ và lòng

  (Dân Việt) - Bây giờ, cảnh nô nức xin chữ đầu năm đã làm sống lại hình bóng ông đồ với mực tàu, giấy đỏ. Tuy nhiên, không phải lúc nào niềm đam mê và sự rôm rả cũng kết tinh thành chân giá trị, nếu như không có được một quan niệm đúng về chữ nghĩa, sẽ có những cách tiếp cận đáng tiếc với thú chơi tao nhã này.
 • Yêu bằng tai đi em!

  Yêu bằng tai đi em!

  Phụ nữ trên đời nói chung thích những lời mật ngọt. Người ta nói trái tim phụ nữ mềm yếu cũng đúng, vì lời nói không mất tiền mua, còn suy nghĩ thực sự của người nói thì không dễ dàng nhìn thấy được.