Chủ đề nóng

Hương Tràm lu loa, Thu Minh và Trúc Nhân nói gì?

Thứ năm, ngày 14/11/2013 09:46 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước bức tâm thư dài dằng dặc và những chia sẻ liên tiếp trên trang cá nhân của Hương Tràm, cả Thu Minh lẫn cậu học trò Trúc Nhân đều khá kiệm lời.
Bình luận 0

Phản ứng trước tâm thư “tố ngược” của Hương Tràm, trả lời phỏng vấn báo Tri Thức, nữ ca sỹ “Đường cong” cho biết, cô không biết phải nói gì, không muốn đôi co với Hương Tràm và chọn cách im lặng để mọi việc không đi quá xa.

Ba thầy trò Thu Minh - Hương Tràm - Trúc Nhân khi còn chung mái nhà The Voice

“Tôi chẳng có gì để nói hết. Tôi không muốn nói qua nói lại. Thôi thì em ấy nói sao cũng được cả”.

Thu Minh cũng cho biết thêm, cô không ngờ việc mình chia sẻ với phóng viên lại bị giật title là “cắt đứt liên lạc”, nghe hơi nặng nề và “trầm trọng hóa mối quan hệ quá”.

“Tuy nhiên, qua những gì Hương Tràm viết, tôi không muốn nói thêm gì nữa và sự im lặng là điều cuối cùng tôi có thể làm cho Hương Tràm bây giờ”.

Không chỉ hờn trách Thu Minh, trong tâm thư đăng tải trên Facebook hôm qua, quán quân The Voice 2013 còn bóng gió tới một thành viên “nịnh nọt”, “giả tạo” trong đội.

Dù không chỉ đích danh, nhưng qua rất nhiều dòng miêu tả của Hương Tràm, mọi nghi vấn đều đổ dồn về Trúc Nhân – cậu học trò thân thiết của Thu Minh trong đội hình The Voice – Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

Dân Việt đã liên lạc qua điện thoại với Trúc Nhân, nhưng anh thẳng thắn từ chối: “Nếu nội dung phỏng vấn liên quan tới Hương Tràm, em sẽ không trả lời gì hết”.

Thu Thảo (Thu Thảo)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem