Chủ đề nóng

Nissan e-NV200 Workspace - Văn phòng di động cho người bận rộn

Bạch Dương Chủ nhật, ngày 30/10/2016 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiếc Nissan e-NV200 Workspace là tất cả những gì cần thiết trong một thế giới làm việc linh hoạt như chúng ta hiện nay.
Bình luận 0

Làm việc linh hoạt và “hotdesking” (thuật ngữ chỉ chỉ những người không có bàn làm việc) đang là xu hướng mới hiện nay, con người có thể làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào chúng ta muốn. Vấn đề là, khi bạn là một hotdesker linh hoạt, bạn không cần thiết luôn phải có một văn phòng trang bị đầy đủ để làm việc.

Chính điều này là chiếc Nissan e-NV200 Workspace concept muốn hướng đến. Nissan cho biết, chiếc xe sẽ là văn phòng di động không khí thải dùng bằng pin đầu tiên.

Với không gian 4,3 m3 được trang bị bởi xưởng thiết kế Studio Hardie nổi tiếng, tạo nhiều không gian trong diện tích giới hạn. Một bên là chiếc bàn gập xuống sẽ lộ ra chiếc máy tính màn hình cảm ứng, chuột không dây và bàn phím, và ngăn lưu trữ văn phòng phẩm. Một bên là một cửa ra vào, cùng với máy pha cà phê tự động.

Ở phía trước là một cặp ghế văn phòng, một trong số đó có thể được chuyển thành bàn làm việc. Bên giữa chúng là một giao diện điều khiển bằng gỗ, bên trong gồm một tủ lạnh mini, một sạc điện thoại không dây, và một loa Bluetooth.

Một mái nhà nhìn toàn cảnh, sàn gỗ sồi và ánh sáng LED cũng được trang bị đầy đủ trên xe, ngoài ra một chiếc xe đạp gấp treo ở cửa sau và một boong kéo ra ở phía sau.

Designer Will Hardie cho biết, “Chúng tôi chuyên trong việc tạo ra không gian tuyệt vời ở những nơi bất ngờ, chúng tôi mong muốn trau dồi một môi trường làm việc chuyên nghiệp mang tất cả các tiện nghi và kết nối của một văn phòng hiện đại”.

Giám đốc chi nhánh Nissan tại Europe, Gareth Dunsmore cho biết, chiếc Nissan e-NV200 là một giải pháp giao thông bền vững cho các doanh nghiệp tư tưởng tiến bộ.

Các e-NV200 Workspace thực sự là một văn phòng nhỏ, thoáng mát. Và, trong một thế giới của giá nhiên liệu và giá thuê văn phòng tăng cao, bạn có thể thấy được tính logic của chiếc xe này.  

Cùng ngắm nội thất hiện đại của chiếc Nissan e-NV200 Workspace concept:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem