Chủ đề nóng

Níu giữ bạn gái, quỳ gối viết lời xin lỗi bằng máu

Thứ sáu, ngày 16/03/2012 06:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Tưởng chỉ là những hình ảnh luỵ tình trên phim ảnh nhưng sự việc lại có thật và xảy ra từ tối qua 14.3 khiến dân tình được phen xôn xao và hoảng sợ.
Bình luận 0

Theo lời kể của cảnh sát quận Tần Hoài của thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, khoảng 19h30 tối 14.3, một anh chàng chỉ chừng 20 tuổi quỳ gối trên phố Trường Lạc, cắt tay đến chảy máu rồi viết lá thư gửi cho bạn gái.

Được biết anh chàng này người An Huy, họ Chu.

Dù đã được khuyên giải và can ngăn nhưng chàng thanh niên quyết không đứng dậy

Tìm hiểu sự tình, anh chàng họ Chu này có quan hệ tình cảm với một cô gái cũng 20 tuổi họ Dương, hiện là nhân viên phục vụ tại một quán ăn trên phố Trường Lạc, nhưng cả hai vừa mới chia tay.

Sáng hôm 14.3, chàng thanh niên tìm đến quán ăn - nơi làm việc của người yêu cũ, để xin gặp nhưng đã bị từ chối. Sau hơn một giờ đứng ngoài cửa thuyết phục không thành, chẳng thể ngờ anh chàng họ Chu quỳ gối ngay trước sảnh nhà hàng và có những hành động dại dột trên.

Trên tờ giấy rải dưới đất được viết bằng máu toàn lá những dòng chữ “Anh yêu em”, “Anh xin lỗi”…

Lo lắng và quá sợ hãi, người dân xung quanh đã báo với cảnh sát, nhưng tuy được khuyên giải, cũng phải hơn một tiếng đồng hồ sau, chàng thanh niên mới chịu đứng dậy và được đưa về đồn cảnh sát.

Chàng thanh niên trẻ si tình, dại dột
Theo Chinanews
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem