Chủ đề nóng

nóc nhà

 • Nửa đêm, giải cứu cô gái trên nóc nhà 5 tầng

  Nửa đêm, giải cứu cô gái trên nóc nhà 5 tầng

  Nghe tiếng kêu cứu, phát hiện một cô gái ở trên nóc ngôi nhà 5 tầng trên phố Hàng Nón, Hà Nội lúc nửa đêm, công an phường Hàng Gai, Hoàn Kiếm đã kịp thời giải cứu cô gái.
 • Nắng chói chang, sương mù dày đặc vẫn bao trùm TP.HCM

  Nắng chói chang, sương mù dày đặc vẫn bao trùm TP.HCM

  Đến gần 9h sáng nay, 19.11, dù nắng chói chang nhưng nhiều nơi tại TP.HCM vẫn còn bị sương mù bao trùm. Đứng trên các tòa nhà cao tầng dễ dàng quan sát hiện tượng này.
 • Máy bay rơi thẳng vào... phòng ngủ

  Máy bay rơi thẳng vào... phòng ngủ

  Dân Việt - Phi công và hành khách trên một máy bay loại nhỏ may mắn sống sót khi máy bay này rơi trúng nóc nhà dân, lao vào đúng phòng ngủ.
 • Thanh bình nhịp sống bản Pơ Mu

  Thanh bình nhịp sống bản Pơ Mu

  (Dân Việt) - Người ta gọi bản Lướt (xã Ngọc Chiến, huyện Mường La, Sơn La) là bản Pơ Mu. Cả bản có hơn 100 nóc nhà của người Thái nằm ẩn trong một thung lũng nhỏ quanh năm mây vờn nơi lưng dãy Hoàng Liên Sơn.
 • Sống dở trên đất quy hoạch

  Sống dở trên đất quy hoạch

  (Dân Việt) - Sau hơn 8 năm quy hoạch, viễn cảnh sáng sủa của khu du lịch cấp quốc gia chưa thấy đâu, chỉ thấy những hệ lụy của quy hoạch “treo” làm dân Cam Hải Đông mòn mỏi đi từng ngày...
 • Một nhà ngoại giao tự tử giả, chết thật

  Một nhà ngoại giao tự tử giả, chết thật

  Dân Việt – Một nhân viên đại sứ quán Ai Cập ở Anh đã thử giả vờ tự tử để thay đổi cách suy nghĩ của mình về cuộc sống bằng cách trèo lên nóc nhà đại sứ quán, song không may trượt chân và…chết thật.
 • “Làm ruộng” trên nóc nhà New York

  “Làm ruộng” trên nóc nhà New York

  (Dân Việt) - Nằm trong các khu đô thị nhộn nhịp ở thủ đô New York, Mỹ, những “thửa ruộng” tự tạo trên các nóc nhà chọc trời để trồng rau xanh và cây ăn quả đang là xu thế mới để nhằm đối phó với giá lương thực gia tăng.
 • Nguyệt thực toàn phần tuyệt đẹp trên thế giới

  Nguyệt thực toàn phần tuyệt đẹp trên thế giới

  Dân Việt - Dạo qua một số nước trên thế giới để tận mắt thấy được vẻ đẹp của hiện tượng thiên nhiên kỳ thú dài kỷ lục diễn ra vào rạng sáng ngày 16.6.
 • Rơi từ nóc nhà, một công nhân thiệt mạng

  Rơi từ nóc nhà, một công nhân thiệt mạng

  Dân Việt - Anh Tin đang làm việc ở nóc giảng đường với độ cao 18m thì bị trượt chân rơi xuống đất. Nạn nhân lập tức được đưa vào bệnh viện nhưng đã không qua khỏi do bị chấn thương quá nặng.
 • Sự cố thót tim: "Người nhện" tuột tay, hút chết

  Sự cố thót tim: "Người nhện" tuột tay, hút chết

  Dân Việt - Khi cách nóc tòa nhà cao nhất Thổ Nhĩ Kỳ khoảng hơn chục mét, "người nhện" nước Pháp bất ngờ bị tuột tay. Rất may, dây bảo hiểm đã kéo anh thoát khỏi lưỡi hái tử thần.