Chủ đề nóng

Nơi cất giấu vàng của hung thủ vụ thảm sát

Thứ ba, ngày 30/08/2011 07:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Số vàng sau khi gây án cướp được, Lê Văn Luyện (1993) đã đào hố sau chuồng lợn rồi chôn giấu hòng che mắt cơ quan điều tra.
Bình luận 0
Số vàng tang vật vụ án đã được tìm thấy trong ngôi nhà gia đình Miên, Thơm

Cho đến giờ phút này người dân thôn Sân Đình, xã Thanh Lâm không ai có thể ngờ tới gia đình vợ chồng Lê Văn Miên (1969), Trương Thị Thơm (1970) là đồng phạm.

Số vàng sau khi gây án cướp được, Lê Văn Luyện (1993) đã đào hố sau chuồng lợn rồi chôn giấu hòng che mắt cơ quan điều tra. Buổi khám xét trưa 29.8, ngoài vàng bạc cơ quan công an còn thu giữ được nhiều tang vật liên quan đến vụ án.

Điều đáng nói nhất là ngay ban đầu khi vụ án xảy ra, qua biện pháp nghiệp vụ và khám nghiện hiện trường, cơ quan công an đã xác định một trong những tên cướp bị thương rất nặng. Chi tiết này đã rất khớp với việc ngay sáng hôm sau khi gây án, vào khoảng 9 giờ 30 phút ngày 24.8, Luyện đã đến trạm y tế xã Thanh Lâm, nơi cu trú của Luyện để băng bó vết thương. Nhiều người dân gặng hỏi thì được Luyện đáp rằng va xe máy bị ngã.

Chi tiết này cũng được chị Nguyễn Thị Thanh- Bí thư chi bộ của Trạm y tế xã Thanh Lâm xác nhận với PV là chính xác. Theo lời chị Thanh, khi Luyện chạy vào trong trạm y tế, thấy những vết thương trên 2 tay của Luyện, cô Nguyễn Thị Liên là điều dưỡng và y sỹ Hoàng Thị Hưng của Trạm y tế đã sơ cứu, băng bó vết thương cho Luyện. Và theo tìm hiểu của chúng tôi thì ngay sau sáng hôm đó, người làng không còn thấy Luyện xuất hiện ở nhà nữa.

Theo ANTĐ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem