Chủ đề nóng

NPK Lâm Thao

 • Phú Thọ: Vườn chè nhiều búp, năng suất hơn cả mong đợi nhờ "ăn" phân bón chuyên dụng

  Phú Thọ: Vườn chè nhiều búp, năng suất hơn cả mong đợi nhờ "ăn" phân bón chuyên dụng

  Tham gia mô hình trình diễn bón phân NPK-S 16.8.8 9S cho cây chè, các hộ nông dân được cán bộ kỹ thuật Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao hướng dẫn bón phân theo đúng quy trình kỹ thuật nên vườn chè của bà con sinh trưởng, phát triển tốt, ít bị sâu bệnh hại, cho năng suất cao hơn cả mong đợi.
 • Tổ chức 9 hội nghị, giúp nông dân Cao Bằng sử dụng phân bón hiệu quả

  Tổ chức 9 hội nghị, giúp nông dân Cao Bằng sử dụng phân bón hiệu quả

  Với mong muốn đưa những tiến bộ kỹ thuật trong việc sử dụng phân bón và nhận biết các sản phẩm phân bón Lâm Thao chính hãng, mới đây Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã phối hợp với một số đơn vị tổ chức 9 hội nghị hướng dẫn sử dụng phân bón cho bà con nông dân trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
 • NPK Lâm Thao hàm lượng cao tăng lãi cho người trồng lúa

  NPK Lâm Thao hàm lượng cao tăng lãi cho người trồng lúa

  Đứng trước xu thế dùng phân bón NPK hàm lượng cao mỗi ngày một nhiều, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã nỗ lực tìm cách thay đổi. Minh chứng là năm 2017, công ty đã khởi công dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất NPK hàm lượng dinh dưỡng cao công suất 150.000 tấn/năm, tổng vốn đầu tư trên 200 tỷ đồng.
 • Mua phân bón trả chậm, nông dân được lợi lớn

  Mua phân bón trả chậm, nông dân được lợi lớn

  Nhờ triển khai hiệu quả chương trình bán phân bón trả chậm cho nông dân, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã tạo điều kiện cho hàng triệu hộ nông dân kịp thời đầu tư sản xuất, đồng thời tiếp cận và sử dụng vật tư nông nghiệp bảo đảm chất lượng.
 • Thu hàng trăm triệu nhờ cho na, bưởi "ăn" phân bón Lâm Thao

  Thu hàng trăm triệu nhờ cho na, bưởi "ăn" phân bón Lâm Thao

  Nhờ sự “tiếp sức” của các sản phẩm phân bón Lâm Thao, nhiều hộ trồng cây ăn quả ở xã Việt Dân, thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) đã có thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
 • 20 năm bán phân bón Lâm Thao, giờ vẫn chỉ "kết" Lâm Thao thôi!

  20 năm bán phân bón Lâm Thao, giờ vẫn chỉ "kết" Lâm Thao thôi!

  “Tôi đã bán phân bón Lâm Thao được khoảng 20 năm rồi. Nói thật là ngày trước thì chỉ có Lâm Thao thôi, giờ có thêm nhiều loại phân nữa nhưng vẫn chẳng thể bỏ phân bón Lâm Thao này được, dân yêu cầu thì mình vẫn cứ phải lấy bán thôi”…
 • Phân Lâm Thao 4 lần được vinh danh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu

  Phân Lâm Thao 4 lần được vinh danh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu

  Cuối tháng 11 vừa qua, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội) đã diễn ra chương trình “Tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2016” do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (T.Ư Hội NDVN) chủ trì tổ chức. Trong đó, sản phẩm phân bón vô cơ của Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã vinh dự được bình chọn là nhóm sản phẩm tiêu biểu phục vụ nông nghiệp.
 • Xã có nhiều tỷ phú trồng cam bật mí chiêu bón phân hiệu quả

  Xã có nhiều tỷ phú trồng cam bật mí chiêu bón phân hiệu quả

  Thay vì trồng hoa màu năng suất thấp, vài năm gần đây, nông dân xã miền núi Lê Lợi (thị xã Chí Linh, Hải Dương) đã chuyển sang trồng các loại cây ăn quả như táo, bưởi, chanh đào, cam đường Canh… Với sự đồng hành của Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, nhiều nông dân nơi đây đã có thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
 • Có phân Lâm Thao trồng cây “của hiếm” trong rừng: Tưởng khó nhằn mà lại ngon ơ

  Có phân Lâm Thao trồng cây “của hiếm” trong rừng: Tưởng khó nhằn mà lại ngon ơ

  Anh Lê Mạnh Quy ở xã Quảng Minh, huyện Hải Hà (Quảng Ninh) từng bị mọi người bàn tán là điên, khùng khi liều lĩnh đặt cược tiền tỷ đưa “của hiếm” trong rừng là cây trà hoa vàng về trồng đại trà trên đất đồi nhà mình.
 • Mùa dong riềng núi Tản Viên bội thu nhờ bón phân "3 lá cọ"

  Mùa dong riềng núi Tản Viên bội thu nhờ bón phân "3 lá cọ"

  “Nhiều năm nay, phân bón Lâm Thao đã giúp chúng tôi có những mùa dong riềng tươi tốt; góp phần làm nên thương hiệu “Miến dong sạch Minh Hồng” nổi tiếng”. Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Văn Duẫn – Trưởng thôn, Chủ nhiệm HTX miến dong Minh Hồng ở xã Minh Quang (Ba Vì, Hà Nội).