Chủ đề nóng

NSND Hồng Vân kêu gọi quyên góp đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về nước

P.N Thứ ba, ngày 02/04/2019 15:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông tin nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời khiến giới nghệ sĩ và khán giả bàng hoàng. Nhiều người đã bày tỏ nỗi tiếc thương trước sự ra đi của nam nghệ sĩ.
Bình luận 0

Trưa 2/4, NSND Hồng Vân đăng tải bài viết cho hay chi phí để đưa thi hài của nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam khoảng 20.000USD. Gia đình Anh Vũ đã biết anh qua đời nhưng lực bất tòng tâm bởi đây là số tiền không nhỏ.

NSND Hồng Vân đã đứng ra kêu gọi mọi người cũng quyên góp giúp đỡ gia đình nam nghệ sĩ: “Anh Vũ của chị... biết tin em mất từ lúc 5:AM nhưng đến bây giờ chị cũng chưa khỏi bàng hoàng vì sự ra đi của em, bởi chị em chúng mình gần như ruột thịt... một người em bên cạnh chị suốt bao nhiêu năm qua. Sự ra đi của em quá đột ngột với chị và với biết bao nhiêu là khán giả của em trên khắp mọi nơi.

Nhưng có điều này Vân muốn chia sẻ với mọi người, thật sự gia đình của Anh Vũ và bạn bè, đồng nghiệp rất muốn mang thi thể của Anh Vũ về Việt Nam, nhưng gia đình Anh Vũ hiện lực bất tòng tâm, nếu cố gắng lắm thì cũng có thể mang hài cốt của em về thôi.

Đến cuối đời mà Anh Vũ vẫn phải tha phương không được ở quê hương xứ sở thì tội quá, cho nên Vân muốn cùng khán giả và bạn bè đồng nghiệp chung tay giúp em lần cuối, để em về được quê mẹ và cũng là để chúng ta gặp mặt em lần cuối... Vậy Vân xin phép được mở tài khoản để quyên góp đưa em về được quê hương...

Hy vọng anh chị em nghệ sĩ và những khán giả đã yêu thương Anh Vũ trong ngần ấy năm qua cùng chung tay để đưa em về với đất mẹ lần cuối này".

NSND Hồng Vân cũng đứng ra nhận tiền vận động cho Anh Vũ chỉ qua duy nhất một số tài khoản 060212767169  Sacombank chi nhánh Thủ Đức, mang tên chị Ngô Đặng Hồng Vân.

NSND Hồng Vân cũng cho hay chị và Sân khấu kịch Hồng Vân sẽ hỗ trợ gia đình nghệ sĩ Anh Vũ. Về phía hải ngoại sẽ có các nghệ sĩ Việt Hương, Hoài Tâm, Thanh Duy, Kha Ly, Minh Luân, ca sĩ Leon Vũ, TZ Phương Trinh, Andy Thái... cùng chung tay đưa nghệ sĩ Anh Vũ về quê mẹ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem