Chủ đề nóng

NSƯT Công Lý: Thu nhập của diễn viên hài đủ để... cười

Thứ sáu, ngày 26/12/2014 09:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước câu hỏi về vấn đề thu nhập, Công Lý trả lời: “Thu nhập của nghệ sĩ hài đủ để bạn tiếp tục cười”.
Bình luận 0

Nam diễn viên Công Lý đã chia sẻ rất nhiều về cuộc sống, công việc cũng như những vấn đề khác trong cuộc trò chuyện mới nhất thực hiện với VTV News. Trong đó, anh khẳng định, tố chất cần thiết nhất với một diễn viên hài chính là “cái duyên trời cho và sự nỗ lực”.

Diễn viên Công Lý và Xuân Bắc - những diễn viên hài rất được yêu thích của Việt Nam. (Ảnh: Cổng tin tức)

“Khi còn học ở trường Sân khấu Điện ảnh, tôi không xác định sẽ diễn thể loại gì. Nhưng sau này, được khán giả chấp nhận ở thể loại hài nên mình cũng muốn trải nghiệm” – nghệ sĩ Công Lý nói – “Tôi nghĩ tố chất cần thiết nhất với một diễn viên hài là cái duyên trời cho. Ngoài ra, cần một sự nỗ lực lớn”.

“Diễn viên là một nghề rất khó khăn và để vượt qua được những khó khăn đó thì bạn cần phải có tình yêu rất lớn với nghề này”.

Công Lý cũng cho rằng để duy trì được với nghề mình chọn thì vấn đề nằm ở việc nghề nghiệp có chấp nhận người đó hay không: “Tôi nghĩ với nghề nào cũng vậy, đầu tiên là người chọn nghề, tiếp theo đó là nghề chấp nhận người”.

Nhìn lại sự nghiệp của mình, diễn viên Công Lý trả lời ngắn gọn: “Tôi hài lòng với sự nghiệp của tôi bây giờ”.
(Theo VTV)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem