Chủ đề nóng

NTK Đức Hùng trằn trọc không ngủ được khi biết tin Táo quân dừng sản xuất

Thủy Vũ Thứ bảy, ngày 23/11/2019 12:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Yêu mãi gia đình Táo! Bao kỷ niệm đẹp và ý nghĩa sẽ in mãi trong sự nghiệp của tôi...", NTK Đức Hùng chia sẻ.
Bình luận 0

NTK Đức Hùng trằn trọc không ngủ được khi biết tin Táo quân dừng sản xuất.

Thông tin chương trình “Gặp nhau cuối năm - Táo quân” ngừng sản xuất và sẽ được thay thế bằng một chương trình nghệ thuật khác vào đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020 khiến NTK Đức Hùng - người thiết kế trang phục cho dàn Táo quân không khỏi tiếc nuối. Trên trang cá nhân, NTK Đức Hùng chia sẻ loạt hình ảnh ghi lại những kỷ niệm của anh với "gia đình Táo". Đi kèm với những bức ảnh này, người thiết kế trang phục cho Táo quân tiết lộ tâm trạng buồn, lưu luyến khi biết tin Táo quân chính thức ngừng sản xuất sau 16 năm. 

"Khi biết Táo Quân sẽ dừng lại không phát sóng dịp Tết 2020... Từng này tuổi rồi mà cứ như trẻ con vậy, như mất một cái gì đó quý lắm mà đi tìm cả ngày chưa thấy. Loay hoay tìm đến mức mà đêm qua cứ trằn trọc không ngủ được, mong trời sáng để viết thật nhiều chia sẻ về Gặp nhau cuối năm - một chương trình mà tôi rất may mắn được tham gia cùng em trong suốt bao năm qua!", NTK trang phục cho dàn Táo quân chia sẻ.

Hình ảnh NTK Đức Hùng bên dàn Táo quân một thời.

Tiếp lời, NTK Đức Hùng gửi lời cảm ơn đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã cho anh có cơ hội được làm việc, sáng tạo và có nhiều kỷ niệm đẹp: "Yêu mãi gia đình Táo! Bao kỷ niệm đẹp và ý nghĩa sẽ in mãi trong sự nghiệp của tôi. Nhớ những ngày lên bản thiết kế, đêm hôm lo lắng chọn vải và phụ kiện, thêu áo sao cho đẹp, làm sao để các nghệ sỹ thật long lanh trong buổi trầu cuối năm, làm sao để khán giả xem xong và khen ngợi, làm sao để khán giả cả nước yêu quý chương trình.

Tất cả vì khán giả yêu thương. Hôm nay khép lại để nhớ mãi, khép lại để mở ra những sáng tạo tuyệt vời hơn. Mãi yêu và mong ngày được tiếp tục cùng các Táo hội ngộ". 

Ngay sau khi đăng tải, dòng chia sẻ và hình ảnh của NTK Đức Hùng bên "gia đình Táo" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ cảm xúc tiếc nuối trước thông tin Táo quân dừng sản xuất. 

Trước đó, nghệ sĩ Vân Dung mượn lời bài thơ "chế" để nói lên cảm xúc tiếc nuối khi Táo quân chính thức dừng sản xuất: "Mỗi năm hoa đào nở/ Là các Táo lên chầu/ Năm nay đào vẫn nở/ Mà chả thấy Táo đâu...

Biết là ngày này sẽ đến nhưng thà cứ âm thầm đến thì mình đỡ đau lòng hơn nhỉ! 16 năm yêu nhau, ăn ngủ cùng nhau, cãi nhau giận hờn... Để rồi bây giờ lại bảo chia tay là như nào? Cuộc sống và hạnh phúc của mình gắn liền với Táo... Chỉ 1 tháng nữa thôi mình sẽ ngẩn ngơ chả biết đi đâu...về đâu bây giờ. Đừng ai hỏi thì chỉ âm thầm đau thôi... Nhiều ng hỏi quá làm mình không chịu được. Em không thích Táo kết thúc đâu các anh chị ơi! Em đau lòng lắm! Buồn lắm đi thôi!". 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem